View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1320 | Date: 21-Jul-19951995-07-21સાચા પ્રેમને સદા મળ્યો પ્રભુનો સાથ છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sacha-premane-sada-malyo-prabhuno-satha-chheસાચા પ્રેમને સદા મળ્યો પ્રભુનો સાથ છે

જીવનમાં રે તું ત્યાં શાને થાય ઉદાસ છે

તારા લાખ સવાલનો આ એક જ જવાબ છે, તું શાને થાય ઉદાસ

દિલમાં જાગી જ્યાં, તારા સાચા પ્રેમની પ્યાસ છે

પ્રભુ પણ પ્યારની સામે, પ્રભુતા છોડીને બન્યા એના દાસ છે

પ્રેમમાં રે તારા વિશ્વાસનો ભળ્યો જ્યાં સાથ છે

સમજી લે જીવનમાં રે તારા, બુલંદ તારો અવાજ છે

એવા રે જીવન પર, એવા રે દિલ પર પ્રભુને પણ નાઝ છે

મિલનની જગાવી જ્યાં તે હૈયામાં આશ છે, ત્યાં તું શાને……

છે જે પ્રેમને સહારે, સંભાળે એના પ્રભુ બધા વ્યવહાર, છે જીવનમાં

સાચા પ્રેમને સદા મળ્યો પ્રભુનો સાથ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સાચા પ્રેમને સદા મળ્યો પ્રભુનો સાથ છે

જીવનમાં રે તું ત્યાં શાને થાય ઉદાસ છે

તારા લાખ સવાલનો આ એક જ જવાબ છે, તું શાને થાય ઉદાસ

દિલમાં જાગી જ્યાં, તારા સાચા પ્રેમની પ્યાસ છે

પ્રભુ પણ પ્યારની સામે, પ્રભુતા છોડીને બન્યા એના દાસ છે

પ્રેમમાં રે તારા વિશ્વાસનો ભળ્યો જ્યાં સાથ છે

સમજી લે જીવનમાં રે તારા, બુલંદ તારો અવાજ છે

એવા રે જીવન પર, એવા રે દિલ પર પ્રભુને પણ નાઝ છે

મિલનની જગાવી જ્યાં તે હૈયામાં આશ છે, ત્યાં તું શાને……

છે જે પ્રેમને સહારે, સંભાળે એના પ્રભુ બધા વ્યવહાર, છે જીવનમાં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


sācā prēmanē sadā malyō prabhunō sātha chē

jīvanamāṁ rē tuṁ tyāṁ śānē thāya udāsa chē

tārā lākha savālanō ā ēka ja javāba chē, tuṁ śānē thāya udāsa

dilamāṁ jāgī jyāṁ, tārā sācā prēmanī pyāsa chē

prabhu paṇa pyāranī sāmē, prabhutā chōḍīnē banyā ēnā dāsa chē

prēmamāṁ rē tārā viśvāsanō bhalyō jyāṁ sātha chē

samajī lē jīvanamāṁ rē tārā, bulaṁda tārō avāja chē

ēvā rē jīvana para, ēvā rē dila para prabhunē paṇa nājha chē

milananī jagāvī jyāṁ tē haiyāmāṁ āśa chē, tyāṁ tuṁ śānē……

chē jē prēmanē sahārē, saṁbhālē ēnā prabhu badhā vyavahāra, chē jīvanamāṁ