View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 40 | Date: 26-Aug-19921992-08-26છીએ અમે કઠપૂતળા તારા ને તારા બનાવેલાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhie-ame-kathaputala-tara-ne-tara-banavelaછીએ અમે કઠપૂતળા તારા ને તારા બનાવેલા,

છે દોર તો અમારો તારા ને તારા આંગળામાં બાંધેલો,

નચાવીશ જેમ પ્રભુ તેમ નાચશું અમે,

છતાં બંધનમુક્ત પ્રભુ તે તો અમને મુક્યા,

ન અટકાવ્યા કોઈ કાર્ય કરતાં,

છતાં પણ ન સમજી શક્યા તારી મહાનતાને,

જે સમજ્યા તારી મહાનતાને, તે તો પોતે મહાન બની ગયા

છીએ અમે કઠપૂતળા તારા ને તારા બનાવેલા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છીએ અમે કઠપૂતળા તારા ને તારા બનાવેલા,

છે દોર તો અમારો તારા ને તારા આંગળામાં બાંધેલો,

નચાવીશ જેમ પ્રભુ તેમ નાચશું અમે,

છતાં બંધનમુક્ત પ્રભુ તે તો અમને મુક્યા,

ન અટકાવ્યા કોઈ કાર્ય કરતાં,

છતાં પણ ન સમજી શક્યા તારી મહાનતાને,

જે સમજ્યા તારી મહાનતાને, તે તો પોતે મહાન બની ગયા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chīē amē kaṭhapūtalā tārā nē tārā banāvēlā,

chē dōra tō amārō tārā nē tārā āṁgalāmāṁ bāṁdhēlō,

nacāvīśa jēma prabhu tēma nācaśuṁ amē,

chatāṁ baṁdhanamukta prabhu tē tō amanē mukyā,

na aṭakāvyā kōī kārya karatāṁ,

chatāṁ paṇa na samajī śakyā tārī mahānatānē,

jē samajyā tārī mahānatānē, tē tō pōtē mahāna banī gayā