View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1843 | Date: 02-Nov-19961996-11-02ડગમગ ડગમગ છે પ્રભુ મારાં રે કદમ, મનમાંથી ના છૂટે રે ભરમhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dagamaga-dagamaga-chhe-prabhu-maram-re-kadama-manamanthi-na-chhute-reડગમગ ડગમગ છે પ્રભુ મારાં રે કદમ, મનમાંથી ના છૂટે રે ભરમ

ના જાણે અમારા પર છે આ કોના રે કરમ, કે દિલમાંથી ના મીટે ખોટા રે વહેમ

કરેલાં કર્મ છે આ અમારાં કે પ્રભુ, છે આ તારો કોઈ નવો રે સિતમ

સમજાય તો સમજાય બી ક્યાંથી, કે મગજમાં ભર્યા છે જ્યાં ખોટા ભરમ

કરીએ તો શું કરીએ હાલત સુધારવા અમે અમારી, અમારા આવા હાલ થી આવે છે અમને શરમ

માયામાં રહી ખોટી ઇચ્છાઓ ને વિચારો જગાવી, કરતા રહ્યા છીએ અમે અમારા પર ખોટા જુલમ

નથી હિંમત સજા ભોગવવાની અમારામાં, છીએ અમે એવા રે નરમ

માગી રહ્યા છીએ રહેમ પ્રભુ તારી પાસે, પણ છે વર્તન અમારું તો બેરહમ

સ્થિરતા ચાહીએ છીએ અમે પણ, અપનાવવો નથી અમને અમારો ધરમ

સુધાર પ્રભુ તું અમને કે પ્રેમથી, પ્રભુ કરીએ છે હવે તને અમે નમન

ડગમગ ડગમગ છે પ્રભુ મારાં રે કદમ, મનમાંથી ના છૂટે રે ભરમ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ડગમગ ડગમગ છે પ્રભુ મારાં રે કદમ, મનમાંથી ના છૂટે રે ભરમ

ના જાણે અમારા પર છે આ કોના રે કરમ, કે દિલમાંથી ના મીટે ખોટા રે વહેમ

કરેલાં કર્મ છે આ અમારાં કે પ્રભુ, છે આ તારો કોઈ નવો રે સિતમ

સમજાય તો સમજાય બી ક્યાંથી, કે મગજમાં ભર્યા છે જ્યાં ખોટા ભરમ

કરીએ તો શું કરીએ હાલત સુધારવા અમે અમારી, અમારા આવા હાલ થી આવે છે અમને શરમ

માયામાં રહી ખોટી ઇચ્છાઓ ને વિચારો જગાવી, કરતા રહ્યા છીએ અમે અમારા પર ખોટા જુલમ

નથી હિંમત સજા ભોગવવાની અમારામાં, છીએ અમે એવા રે નરમ

માગી રહ્યા છીએ રહેમ પ્રભુ તારી પાસે, પણ છે વર્તન અમારું તો બેરહમ

સ્થિરતા ચાહીએ છીએ અમે પણ, અપનાવવો નથી અમને અમારો ધરમ

સુધાર પ્રભુ તું અમને કે પ્રેમથી, પ્રભુ કરીએ છે હવે તને અમે નમન



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ḍagamaga ḍagamaga chē prabhu mārāṁ rē kadama, manamāṁthī nā chūṭē rē bharama

nā jāṇē amārā para chē ā kōnā rē karama, kē dilamāṁthī nā mīṭē khōṭā rē vahēma

karēlāṁ karma chē ā amārāṁ kē prabhu, chē ā tārō kōī navō rē sitama

samajāya tō samajāya bī kyāṁthī, kē magajamāṁ bharyā chē jyāṁ khōṭā bharama

karīē tō śuṁ karīē hālata sudhāravā amē amārī, amārā āvā hāla thī āvē chē amanē śarama

māyāmāṁ rahī khōṭī icchāō nē vicārō jagāvī, karatā rahyā chīē amē amārā para khōṭā julama

nathī hiṁmata sajā bhōgavavānī amārāmāṁ, chīē amē ēvā rē narama

māgī rahyā chīē rahēma prabhu tārī pāsē, paṇa chē vartana amāruṁ tō bērahama

sthiratā cāhīē chīē amē paṇa, apanāvavō nathī amanē amārō dharama

sudhāra prabhu tuṁ amanē kē prēmathī, prabhu karīē chē havē tanē amē namana