View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 58 | Date: 29-Aug-19921992-08-29ડરતો રહું છું મારી બદનામીથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=darato-rahum-chhum-mari-badanamithiડરતો રહું છું મારી બદનામીથી,

ભાગતો રહું છું દૂર મુસીબતોથી,

કામ કરતા તો અચકાતો નથી

કીર્તિના ડુંગર પર પહોંચવું છે,

રૂકાવટ એમાં તો લાવતો નથી,

વિચાર નથી કર્યો ખોટા-ખરાનો,

તો પસ્તાવું તો પડશે જ,

નથી સામનો કરવાની હિંમત,

તોય સમર્પિત હું ના બન્યો

ડરતો રહું છું મારી બદનામીથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ડરતો રહું છું મારી બદનામીથી,

ભાગતો રહું છું દૂર મુસીબતોથી,

કામ કરતા તો અચકાતો નથી

કીર્તિના ડુંગર પર પહોંચવું છે,

રૂકાવટ એમાં તો લાવતો નથી,

વિચાર નથી કર્યો ખોટા-ખરાનો,

તો પસ્તાવું તો પડશે જ,

નથી સામનો કરવાની હિંમત,

તોય સમર્પિત હું ના બન્યો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ḍaratō rahuṁ chuṁ mārī badanāmīthī,

bhāgatō rahuṁ chuṁ dūra musībatōthī,

kāma karatā tō acakātō nathī

kīrtinā ḍuṁgara para pahōṁcavuṁ chē,

rūkāvaṭa ēmāṁ tō lāvatō nathī,

vicāra nathī karyō khōṭā-kharānō,

tō pastāvuṁ tō paḍaśē ja,

nathī sāmanō karavānī hiṁmata,

tōya samarpita huṁ nā banyō
Explanation in English Increase Font Decrease Font

I am scared of spoiling my reputation, I run away from problems.

I do not hesitate to do work, I want to reach the summit of fame.

I do not stop on the way, I have not thought about right or wrong.

So, ultimately I will have to repent.

I do not have the strength of face it, yet I have not surrendered myself.