View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4462 | Date: 14-Feb-20152015-02-14દર્દે દિલ પ્રભુનું તો સહુના કાજે, પ્યાર છલકાવતું રહ્યુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=darde-dila-prabhunum-to-sahuna-kaje-pyara-chhalakavatum-rahyumદર્દે દિલ પ્રભુનું તો સહુના કાજે, પ્યાર છલકાવતું રહ્યું

ના જોયા ગુણદોષ એણે, ના કાંઈ બીજું જોયું, દર્દે દિલનું એનું ….

બાળને કાજે કષ્ટ સદા એ, સહેતું ને સહેતું રહ્યું

ના કરી ફરિયાદ કદી એની એણે, ના કદી ખોટી આશમાં રહ્યું

પ્રેમસભર નયનોથી તો એ એના, બાળની વાટ જોતું રહયું

બાળના દિલમાં પ્રેમ જગાવવા, તે મોકા પર મોકા આપતું રહયું

ભાન ભૂલેલા બાળને ભાનમાં લાવવા, સતત યત્ન એ કરતું રહયું

પ્યારસભર પ્રભુ રે મારો, પ્યાર તો છલકાવતો ને છલકાવતો રહ્યો

દર્દે દર્દે દીવાનો બન્યો, દર્દ એ તો સદા હરતો રહ્યો

કરવા પ્યારના ઇઝહાર, રહે સદા તૈયાર, દર્દ કદી એણે ના દેખાડયું

દર્દે દિલ પ્રભુનું તો સહુના કાજે, પ્યાર છલકાવતું રહ્યું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દર્દે દિલ પ્રભુનું તો સહુના કાજે, પ્યાર છલકાવતું રહ્યું

ના જોયા ગુણદોષ એણે, ના કાંઈ બીજું જોયું, દર્દે દિલનું એનું ….

બાળને કાજે કષ્ટ સદા એ, સહેતું ને સહેતું રહ્યું

ના કરી ફરિયાદ કદી એની એણે, ના કદી ખોટી આશમાં રહ્યું

પ્રેમસભર નયનોથી તો એ એના, બાળની વાટ જોતું રહયું

બાળના દિલમાં પ્રેમ જગાવવા, તે મોકા પર મોકા આપતું રહયું

ભાન ભૂલેલા બાળને ભાનમાં લાવવા, સતત યત્ન એ કરતું રહયું

પ્યારસભર પ્રભુ રે મારો, પ્યાર તો છલકાવતો ને છલકાવતો રહ્યો

દર્દે દર્દે દીવાનો બન્યો, દર્દ એ તો સદા હરતો રહ્યો

કરવા પ્યારના ઇઝહાર, રહે સદા તૈયાર, દર્દ કદી એણે ના દેખાડયું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


dardē dila prabhunuṁ tō sahunā kājē, pyāra chalakāvatuṁ rahyuṁ

nā jōyā guṇadōṣa ēṇē, nā kāṁī bījuṁ jōyuṁ, dardē dilanuṁ ēnuṁ ….

bālanē kājē kaṣṭa sadā ē, sahētuṁ nē sahētuṁ rahyuṁ

nā karī phariyāda kadī ēnī ēṇē, nā kadī khōṭī āśamāṁ rahyuṁ

prēmasabhara nayanōthī tō ē ēnā, bālanī vāṭa jōtuṁ rahayuṁ

bālanā dilamāṁ prēma jagāvavā, tē mōkā para mōkā āpatuṁ rahayuṁ

bhāna bhūlēlā bālanē bhānamāṁ lāvavā, satata yatna ē karatuṁ rahayuṁ

pyārasabhara prabhu rē mārō, pyāra tō chalakāvatō nē chalakāvatō rahyō

dardē dardē dīvānō banyō, darda ē tō sadā haratō rahyō

karavā pyāranā ijhahāra, rahē sadā taiyāra, darda kadī ēṇē nā dēkhāḍayuṁ