View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4461 | Date: 14-Feb-20152015-02-14પલકમાં પણ તમે, નજરમાં પણ તમે, વિશ્વમાં પણ તમે, વિશાળતામાં પણ તમેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=palakamam-pana-tame-najaramam-pana-tame-vishvamam-pana-tame-vishalatamamપલકમાં પણ તમે, નજરમાં પણ તમે, વિશ્વમાં પણ તમે, વિશાળતામાં પણ તમે

છો બધે જ્યાં તમે ને તમે, છો બધે જ્યાં તમે ને તમે,

આપો દૃષ્ટિ એવી, વસો દૃષ્ટિમાં રે એવા, નીરખું બધે તમને ને તમને

મુજમાં તમે, સહુમાં તમે, સોહમ તમે, શિવોહમ તમે, એકોહમ તમે ને તમે,

સમજમાં તમે, સમજણમાં તમે, અંતરમાં તમે, અંતરના ઊડાણમાં તમે ને તમે

ભૂલું સ્પરૂપ પ્રભુ, નીરખું બધે તમને ને તમને

આપો એવા આશિષ વાલા તમે, પાઉ બધે તમને ને તમને

રચું ને વસું એવું તમારામાં, રહો સદા પ્રભુ તમે ને તમે

દૂર નથી, પાસે નથી, સમાયા છો સહુમાં તમે તો, પ્રગટો નાથ હવે, તમે ને તમે

પ્રાગટ્ય રહે બસ તમારું ને તમારું, રહો બસ તમે ને તમે

ના રહે નિજ વિચાર, ના રહે કોઈ વ્યવહાર, બસ રહો ને રહો હવે તમે ને તમે

પલકમાં પણ તમે, નજરમાં પણ તમે, વિશ્વમાં પણ તમે, વિશાળતામાં પણ તમે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પલકમાં પણ તમે, નજરમાં પણ તમે, વિશ્વમાં પણ તમે, વિશાળતામાં પણ તમે

છો બધે જ્યાં તમે ને તમે, છો બધે જ્યાં તમે ને તમે,

આપો દૃષ્ટિ એવી, વસો દૃષ્ટિમાં રે એવા, નીરખું બધે તમને ને તમને

મુજમાં તમે, સહુમાં તમે, સોહમ તમે, શિવોહમ તમે, એકોહમ તમે ને તમે,

સમજમાં તમે, સમજણમાં તમે, અંતરમાં તમે, અંતરના ઊડાણમાં તમે ને તમે

ભૂલું સ્પરૂપ પ્રભુ, નીરખું બધે તમને ને તમને

આપો એવા આશિષ વાલા તમે, પાઉ બધે તમને ને તમને

રચું ને વસું એવું તમારામાં, રહો સદા પ્રભુ તમે ને તમે

દૂર નથી, પાસે નથી, સમાયા છો સહુમાં તમે તો, પ્રગટો નાથ હવે, તમે ને તમે

પ્રાગટ્ય રહે બસ તમારું ને તમારું, રહો બસ તમે ને તમે

ના રહે નિજ વિચાર, ના રહે કોઈ વ્યવહાર, બસ રહો ને રહો હવે તમે ને તમે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


palakamāṁ paṇa tamē, najaramāṁ paṇa tamē, viśvamāṁ paṇa tamē, viśālatāmāṁ paṇa tamē

chō badhē jyāṁ tamē nē tamē, chō badhē jyāṁ tamē nē tamē,

āpō dr̥ṣṭi ēvī, vasō dr̥ṣṭimāṁ rē ēvā, nīrakhuṁ badhē tamanē nē tamanē

mujamāṁ tamē, sahumāṁ tamē, sōhama tamē, śivōhama tamē, ēkōhama tamē nē tamē,

samajamāṁ tamē, samajaṇamāṁ tamē, aṁtaramāṁ tamē, aṁtaranā ūḍāṇamāṁ tamē nē tamē

bhūluṁ sparūpa prabhu, nīrakhuṁ badhē tamanē nē tamanē

āpō ēvā āśiṣa vālā tamē, pāu badhē tamanē nē tamanē

racuṁ nē vasuṁ ēvuṁ tamārāmāṁ, rahō sadā prabhu tamē nē tamē

dūra nathī, pāsē nathī, samāyā chō sahumāṁ tamē tō, pragaṭō nātha havē, tamē nē tamē

prāgaṭya rahē basa tamāruṁ nē tamāruṁ, rahō basa tamē nē tamē

nā rahē nija vicāra, nā rahē kōī vyavahāra, basa rahō nē rahō havē tamē nē tamē