View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4463 | Date: 14-Feb-20152015-02-14પ્રભુ પ્રગટો, પ્રભુ પ્રગટો, પૂર્ણેશ્વર હે યોગેશ્વર, તમે પ્રગટોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-pragato-prabhu-pragato-purneshvara-he-yogeshvara-tame-pragatoપ્રભુ પ્રગટો, પ્રભુ પ્રગટો, પૂર્ણેશ્વર હે યોગેશ્વર, તમે પ્રગટો

તારા-મારાનાં બધાં આવરણો દૂર કરો હે દેવ,

પૂર્ણમાં મળી, પૂર્ણમાં પ્રગટી, પૂર્ણતામાં વાસ કરો તમે

નથી કોઈ અલગતા, છતાં ના કાંઈ સમજાય, હે પ્રભુ પ્રગટો તમે,

હે પૂર્ણ યોગેશ્વર, હે પ્રભુ, પ્રેમસ્વરૂપે પ્રગટો તમે

ના જાણીએ કાંઈ, ના સમજીએ કાંઈ, બધું તો જાણે તમે,

અંતરના છુપાયેલા તાર, તેમના બધા ભેદ મિટાવો તમે

એકતાના તાર હૃદયમાં હવે તો છેડો તમે

અનુભૂતિમાં અવતરિત થઈને આવો, ના લગાડો વાર તમે

રંગમાં તમારા એકરસ કરી તમે, હે યોગેશ્વર પ્રગટો તમે, પ્રગટો તમે ...

પ્રભુ પ્રગટો, પ્રભુ પ્રગટો, પૂર્ણેશ્વર હે યોગેશ્વર, તમે પ્રગટો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ પ્રગટો, પ્રભુ પ્રગટો, પૂર્ણેશ્વર હે યોગેશ્વર, તમે પ્રગટો

તારા-મારાનાં બધાં આવરણો દૂર કરો હે દેવ,

પૂર્ણમાં મળી, પૂર્ણમાં પ્રગટી, પૂર્ણતામાં વાસ કરો તમે

નથી કોઈ અલગતા, છતાં ના કાંઈ સમજાય, હે પ્રભુ પ્રગટો તમે,

હે પૂર્ણ યોગેશ્વર, હે પ્રભુ, પ્રેમસ્વરૂપે પ્રગટો તમે

ના જાણીએ કાંઈ, ના સમજીએ કાંઈ, બધું તો જાણે તમે,

અંતરના છુપાયેલા તાર, તેમના બધા ભેદ મિટાવો તમે

એકતાના તાર હૃદયમાં હવે તો છેડો તમે

અનુભૂતિમાં અવતરિત થઈને આવો, ના લગાડો વાર તમે

રંગમાં તમારા એકરસ કરી તમે, હે યોગેશ્વર પ્રગટો તમે, પ્રગટો તમે ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu pragaṭō, prabhu pragaṭō, pūrṇēśvara hē yōgēśvara, tamē pragaṭō

tārā-mārānāṁ badhāṁ āvaraṇō dūra karō hē dēva,

pūrṇamāṁ malī, pūrṇamāṁ pragaṭī, pūrṇatāmāṁ vāsa karō tamē

nathī kōī alagatā, chatāṁ nā kāṁī samajāya, hē prabhu pragaṭō tamē,

hē pūrṇa yōgēśvara, hē prabhu, prēmasvarūpē pragaṭō tamē

nā jāṇīē kāṁī, nā samajīē kāṁī, badhuṁ tō jāṇē tamē,

aṁtaranā chupāyēlā tāra, tēmanā badhā bhēda miṭāvō tamē

ēkatānā tāra hr̥dayamāṁ havē tō chēḍō tamē

anubhūtimāṁ avatarita thaīnē āvō, nā lagāḍō vāra tamē

raṁgamāṁ tamārā ēkarasa karī tamē, hē yōgēśvara pragaṭō tamē, pragaṭō tamē ...