View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4426 | Date: 22-Nov-20142014-11-22ઇચ્છાઓનો અમારી અંત ના આવે, રોજ કરીએ નવા તંતhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ichchhaono-amari-anta-na-ave-roja-karie-nava-tantaઇચ્છાઓનો અમારી અંત ના આવે, રોજ કરીએ નવા તંત,

પ્રભુજી રે વાલા કેમ કરી કહીએ, બીજું કાંઈ અમને ના જોઈએ

મનડું અમારું અહીંતહીં ભટકે, ચિત્તડું કેમ કરી તારામાં જોડીએ,

એક મળે ત્યાં બીજું જોઈએ, બસ એમાં ને એમાં રમીએ

પ્રીતડી બંધાણી છે સંગ તમારી, પણ ધ્યાન તમારું ના ધરીએ,

ઇચ્છાપૂર્તિ કરવા કાજે, પ્રભુ યાદ સદા તને કરીએ, પ્રભુજી ...

પામવું છે તને, મંઝિલ છે તું અમારી પણ યતન ના કાંઈ કરીએ

ના કરી શકીએ અર્પણ તને કાંઈ, તો સમર્પણ કેમ કરી કરીએ, પ્રભુજી

ઇચ્છાઓનો અમારી અંત ના આવે, રોજ કરીએ નવા તંત

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ઇચ્છાઓનો અમારી અંત ના આવે, રોજ કરીએ નવા તંત,

પ્રભુજી રે વાલા કેમ કરી કહીએ, બીજું કાંઈ અમને ના જોઈએ

મનડું અમારું અહીંતહીં ભટકે, ચિત્તડું કેમ કરી તારામાં જોડીએ,

એક મળે ત્યાં બીજું જોઈએ, બસ એમાં ને એમાં રમીએ

પ્રીતડી બંધાણી છે સંગ તમારી, પણ ધ્યાન તમારું ના ધરીએ,

ઇચ્છાપૂર્તિ કરવા કાજે, પ્રભુ યાદ સદા તને કરીએ, પ્રભુજી ...

પામવું છે તને, મંઝિલ છે તું અમારી પણ યતન ના કાંઈ કરીએ

ના કરી શકીએ અર્પણ તને કાંઈ, તો સમર્પણ કેમ કરી કરીએ, પ્રભુજી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


icchāōnō amārī aṁta nā āvē, rōja karīē navā taṁta,

prabhujī rē vālā kēma karī kahīē, bījuṁ kāṁī amanē nā jōīē

manaḍuṁ amāruṁ ahīṁtahīṁ bhaṭakē, cittaḍuṁ kēma karī tārāmāṁ jōḍīē,

ēka malē tyāṁ bījuṁ jōīē, basa ēmāṁ nē ēmāṁ ramīē

prītaḍī baṁdhāṇī chē saṁga tamārī, paṇa dhyāna tamāruṁ nā dharīē,

icchāpūrti karavā kājē, prabhu yāda sadā tanē karīē, prabhujī ...

pāmavuṁ chē tanē, maṁjhila chē tuṁ amārī paṇa yatana nā kāṁī karīē

nā karī śakīē arpaṇa tanē kāṁī, tō samarpaṇa kēma karī karīē, prabhujī