View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4422 | Date: 07-Sep-20142014-09-07દિલ ના એનાથી અજાણ છે, તારી અસીમ કૃપાની એને જાણ છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dila-na-enathi-ajana-chhe-tari-asima-kripani-ene-jana-chheદિલ ના એનાથી અજાણ છે, તારી અસીમ કૃપાની એને જાણ છે

તારી કૃપા વહે સતત, એનાથી દિલ તો ના અજાણ છે

માટીના ખોળિયામાં તેં તો પૂર્યા પ્રાણ છે, દિલને એની જાણ છે

ભલે કર્યા મેં લાખ અપકાર, પણ દિલને એની જાણ છે

નથી કાંઈ તું અજાણ કોઈ વાતથી, તને બધી જાણ છે

દિલ છે જોડાયું ક્યાંક ને ક્યાંક, સંગ તારો એથી આ પમાય છે

જોડાયા જ્યાં જોડાણ સંગ તારી, સુધર્યા એના જીવનના વ્યવહાર છે

તારી કૃપાથી અનેકો તો ઉતર્યા ભવપાર છે, આ વાતની બધાને જાણ છે

અનંત ને અસીમ કૃપા એ તારી પ્રભુ, ખોલ્યાં અનહદ શાંતિનાં દ્વાર છે

કૃપાપાત્ર બન્યા જે, થયા એના બેડા પાર છે.

દિલ ના એનાથી અજાણ છે, તારી અસીમ કૃપાની એને જાણ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દિલ ના એનાથી અજાણ છે, તારી અસીમ કૃપાની એને જાણ છે

તારી કૃપા વહે સતત, એનાથી દિલ તો ના અજાણ છે

માટીના ખોળિયામાં તેં તો પૂર્યા પ્રાણ છે, દિલને એની જાણ છે

ભલે કર્યા મેં લાખ અપકાર, પણ દિલને એની જાણ છે

નથી કાંઈ તું અજાણ કોઈ વાતથી, તને બધી જાણ છે

દિલ છે જોડાયું ક્યાંક ને ક્યાંક, સંગ તારો એથી આ પમાય છે

જોડાયા જ્યાં જોડાણ સંગ તારી, સુધર્યા એના જીવનના વ્યવહાર છે

તારી કૃપાથી અનેકો તો ઉતર્યા ભવપાર છે, આ વાતની બધાને જાણ છે

અનંત ને અસીમ કૃપા એ તારી પ્રભુ, ખોલ્યાં અનહદ શાંતિનાં દ્વાર છે

કૃપાપાત્ર બન્યા જે, થયા એના બેડા પાર છે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


dila nā ēnāthī ajāṇa chē, tārī asīma kr̥pānī ēnē jāṇa chē

tārī kr̥pā vahē satata, ēnāthī dila tō nā ajāṇa chē

māṭīnā khōliyāmāṁ tēṁ tō pūryā prāṇa chē, dilanē ēnī jāṇa chē

bhalē karyā mēṁ lākha apakāra, paṇa dilanē ēnī jāṇa chē

nathī kāṁī tuṁ ajāṇa kōī vātathī, tanē badhī jāṇa chē

dila chē jōḍāyuṁ kyāṁka nē kyāṁka, saṁga tārō ēthī ā pamāya chē

jōḍāyā jyāṁ jōḍāṇa saṁga tārī, sudharyā ēnā jīvananā vyavahāra chē

tārī kr̥pāthī anēkō tō utaryā bhavapāra chē, ā vātanī badhānē jāṇa chē

anaṁta nē asīma kr̥pā ē tārī prabhu, khōlyāṁ anahada śāṁtināṁ dvāra chē

kr̥pāpātra banyā jē, thayā ēnā bēḍā pāra chē.