View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4421 | Date: 07-Sep-20142014-09-07એક એક ઇશારતમાં, તારો પ્યાર ભર્યો ભર્યો છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=eka-eka-isharatamam-taro-pyara-bharyo-bharyo-chheએક એક ઇશારતમાં, તારો પ્યાર ભર્યો ભર્યો છે

એક એક ઇશારત તારી પ્રભુ, મને પ્યાર કરતી જાય છે

મારી મનની વેદના, મારાથી સહન થાય કે નહીં

પ્રભુ તુજથી ના એ સહેવાય છે, એક એક ...

દીલમાં દુઃખે મને ત્યાં, દર્દ તને તો જરૂર થાય છે

અનુભવ છે આ દીલનો, દીલનો આ એકરાર છે

સુંદરતાને મારી નિખારતો ને નિખારતો જાય છે

વિકારો ને આકારોના ભેદ, દિલથી મિટાવતો જાય છે

પરમ પથ તરફ પ્રયાણ મારું, એ કરાવતો જાય છે

એક એક ઇશારતમાં, તારો પ્યાર ભર્યો ભર્યો છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એક એક ઇશારતમાં, તારો પ્યાર ભર્યો ભર્યો છે

એક એક ઇશારત તારી પ્રભુ, મને પ્યાર કરતી જાય છે

મારી મનની વેદના, મારાથી સહન થાય કે નહીં

પ્રભુ તુજથી ના એ સહેવાય છે, એક એક ...

દીલમાં દુઃખે મને ત્યાં, દર્દ તને તો જરૂર થાય છે

અનુભવ છે આ દીલનો, દીલનો આ એકરાર છે

સુંદરતાને મારી નિખારતો ને નિખારતો જાય છે

વિકારો ને આકારોના ભેદ, દિલથી મિટાવતો જાય છે

પરમ પથ તરફ પ્રયાણ મારું, એ કરાવતો જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēka ēka iśāratamāṁ, tārō pyāra bharyō bharyō chē

ēka ēka iśārata tārī prabhu, manē pyāra karatī jāya chē

mārī mananī vēdanā, mārāthī sahana thāya kē nahīṁ

prabhu tujathī nā ē sahēvāya chē, ēka ēka ...

dīlamāṁ duḥkhē manē tyāṁ, darda tanē tō jarūra thāya chē

anubhava chē ā dīlanō, dīlanō ā ēkarāra chē

suṁdaratānē mārī nikhāratō nē nikhāratō jāya chē

vikārō nē ākārōnā bhēda, dilathī miṭāvatō jāya chē

parama patha tarapha prayāṇa māruṁ, ē karāvatō jāya chē