View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1203 | Date: 11-Mar-19951995-03-11જીવનનો જંગ જીતાવશે મને એ, તો બંધુ શિખવાડશે ,મને તારશેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jivanano-janga-jitavashe-mane-e-to-bandhu-shikhavadashe-mane-tarasheજીવનનો જંગ જીતાવશે મને એ, તો બંધુ શિખવાડશે ,મને તારશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ જીવનમાં, રહેલી હારને જિતમાં બદલાવશે

જીવનમાં મને બંધુ શિખવાડશે, પ્રેમ તારો રે પ્રભુ મને તારશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, જીવનની હર હાલતામાં મને બચાવશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ ,મને તારા કાબેલ બનાવશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, જીવનમાં મને બંધુ આપશે

જીવનની હર એક કમીને, કમીભર્યા અહેસાસને મિટાવશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, મને આ અંધકારમાંથી ઉગારશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, મને મારી મંજિલ સુધી પહોંચાડશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, મારા અસ્તિત્વને મિટાવશે

જીવનનો જંગ જીતાવશે મને એ, તો બંધુ શિખવાડશે ,મને તારશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જીવનનો જંગ જીતાવશે મને એ, તો બંધુ શિખવાડશે ,મને તારશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ જીવનમાં, રહેલી હારને જિતમાં બદલાવશે

જીવનમાં મને બંધુ શિખવાડશે, પ્રેમ તારો રે પ્રભુ મને તારશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, જીવનની હર હાલતામાં મને બચાવશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ ,મને તારા કાબેલ બનાવશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, જીવનમાં મને બંધુ આપશે

જીવનની હર એક કમીને, કમીભર્યા અહેસાસને મિટાવશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, મને આ અંધકારમાંથી ઉગારશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, મને મારી મંજિલ સુધી પહોંચાડશે

પ્રેમ તારો રે પ્રભુ, મારા અસ્તિત્વને મિટાવશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jīvananō jaṁga jītāvaśē manē ē, tō baṁdhu śikhavāḍaśē ,manē tāraśē

prēma tārō rē prabhu jīvanamāṁ, rahēlī hāranē jitamāṁ badalāvaśē

jīvanamāṁ manē baṁdhu śikhavāḍaśē, prēma tārō rē prabhu manē tāraśē

prēma tārō rē prabhu, jīvananī hara hālatāmāṁ manē bacāvaśē

prēma tārō rē prabhu ,manē tārā kābēla banāvaśē

prēma tārō rē prabhu, jīvanamāṁ manē baṁdhu āpaśē

jīvananī hara ēka kamīnē, kamībharyā ahēsāsanē miṭāvaśē

prēma tārō rē prabhu, manē ā aṁdhakāramāṁthī ugāraśē

prēma tārō rē prabhu, manē mārī maṁjila sudhī pahōṁcāḍaśē

prēma tārō rē prabhu, mārā astitvanē miṭāvaśē