View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4654 | Date: 13-Oct-20172017-10-13દીવાનો દિલનો એ તો દરબાર છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=divano-dilano-e-to-darabara-chheદીવાનો દિલનો એ તો દરબાર છે

એ પ્યાર છે, એ પ્યાર છે, એ પ્યાર છે

અંતરના નિજાનંદનો, એ વાસ છે, એ પ્યાર છે...

શબ્દોથી દૂર એનો સહેવાસ છે, એ તો પ્યાર છે

દિલની અનુભૂતિનો તો એ મઝારે મુકામ છે, એ પ્યાર છે

ચહેરાની ઝંખીમાં એનો ચકળાટ છે, એ તો પ્યાર છે

સૌમ્યતા ને શાંતિનો એ અહેસાસ છે, એ તો પ્યાર છે

ઇબાદતનો તો એ આધાર છે, એ પ્યાર છે, એ પ્યાર છે

દિલે દિલબરના દિલનો એ તો અદભુત અહેસાસ છે, એ પ્યાર છે

ઇનાયતે ખુદાનો એ દરબાર છે, એ પ્યાર છે, એ પ્યાર છે

પામ્યા જ્યાં પ્યાર એનો, ત્યાં સફરને વિરામ છે, એ પ્યાર છે

દીવાનો દિલનો એ તો દરબાર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દીવાનો દિલનો એ તો દરબાર છે

એ પ્યાર છે, એ પ્યાર છે, એ પ્યાર છે

અંતરના નિજાનંદનો, એ વાસ છે, એ પ્યાર છે...

શબ્દોથી દૂર એનો સહેવાસ છે, એ તો પ્યાર છે

દિલની અનુભૂતિનો તો એ મઝારે મુકામ છે, એ પ્યાર છે

ચહેરાની ઝંખીમાં એનો ચકળાટ છે, એ તો પ્યાર છે

સૌમ્યતા ને શાંતિનો એ અહેસાસ છે, એ તો પ્યાર છે

ઇબાદતનો તો એ આધાર છે, એ પ્યાર છે, એ પ્યાર છે

દિલે દિલબરના દિલનો એ તો અદભુત અહેસાસ છે, એ પ્યાર છે

ઇનાયતે ખુદાનો એ દરબાર છે, એ પ્યાર છે, એ પ્યાર છે

પામ્યા જ્યાં પ્યાર એનો, ત્યાં સફરને વિરામ છે, એ પ્યાર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


dīvānō dilanō ē tō darabāra chē

ē pyāra chē, ē pyāra chē, ē pyāra chē

aṁtaranā nijānaṁdanō, ē vāsa chē, ē pyāra chē...

śabdōthī dūra ēnō sahēvāsa chē, ē tō pyāra chē

dilanī anubhūtinō tō ē majhārē mukāma chē, ē pyāra chē

cahērānī jhaṁkhīmāṁ ēnō cakalāṭa chē, ē tō pyāra chē

saumyatā nē śāṁtinō ē ahēsāsa chē, ē tō pyāra chē

ibādatanō tō ē ādhāra chē, ē pyāra chē, ē pyāra chē

dilē dilabaranā dilanō ē tō adabhuta ahēsāsa chē, ē pyāra chē

ināyatē khudānō ē darabāra chē, ē pyāra chē, ē pyāra chē

pāmyā jyāṁ pyāra ēnō, tyāṁ sapharanē virāma chē, ē pyāra chē