View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 246 | Date: 24-Jul-19931993-07-24ડુંગરા દૂરથી લાગે રળિયામણાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dungara-durathi-lage-raliyamanaડુંગરા દૂરથી લાગે રળિયામણા

એની ટોચ લાગે બહુ સોહામણી

ચઠાણ છે એના તો બહુ આકરા

આવે વચ્ચે કંટક ને કાંકરા

ડગ ડગ છે ખાડા ને ટેકરા

જ્યારે નીકળશે લોહી, પડશે છાલા

મળશે ત્યારે અમીના પ્યાલા

થાક તારો તો ત્યાં મટી જાશે

દુઃખદર્દ દિલમાંથી હટી જાશે

હશે એ દૃશ્ય બહુ ન્યારું

લાગશે તને તો બહુ પ્યારું

જોઈશ રૂપ મંજિલનું તું જ્યારે સોહામણું

ડુંગરા દૂરથી લાગે રળિયામણા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ડુંગરા દૂરથી લાગે રળિયામણા

એની ટોચ લાગે બહુ સોહામણી

ચઠાણ છે એના તો બહુ આકરા

આવે વચ્ચે કંટક ને કાંકરા

ડગ ડગ છે ખાડા ને ટેકરા

જ્યારે નીકળશે લોહી, પડશે છાલા

મળશે ત્યારે અમીના પ્યાલા

થાક તારો તો ત્યાં મટી જાશે

દુઃખદર્દ દિલમાંથી હટી જાશે

હશે એ દૃશ્ય બહુ ન્યારું

લાગશે તને તો બહુ પ્યારું

જોઈશ રૂપ મંજિલનું તું જ્યારે સોહામણું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ḍuṁgarā dūrathī lāgē raliyāmaṇā

ēnī ṭōca lāgē bahu sōhāmaṇī

caṭhāṇa chē ēnā tō bahu ākarā

āvē vaccē kaṁṭaka nē kāṁkarā

ḍaga ḍaga chē khāḍā nē ṭēkarā

jyārē nīkalaśē lōhī, paḍaśē chālā

malaśē tyārē amīnā pyālā

thāka tārō tō tyāṁ maṭī jāśē

duḥkhadarda dilamāṁthī haṭī jāśē

haśē ē dr̥śya bahu nyāruṁ

lāgaśē tanē tō bahu pyāruṁ

jōīśa rūpa maṁjilanuṁ tuṁ jyārē sōhāmaṇuṁ