View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4656 | Date: 21-Oct-20172017-10-21દૂર ના રહ્યા તમે, અમે તમને દૂર ને દૂર રાખતા રહ્યાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dura-na-rahya-tame-ame-tamane-dura-ne-dura-rakhata-rahyaદૂર ના રહ્યા તમે, અમે તમને દૂર ને દૂર રાખતા રહ્યા

વર્ષોની ગણતરી કરતા રહ્યા, ને તમને દૂર ને દૂર રાખતા રહ્યા

અંતરમાં તમને ના નિહાળી શક્યા, એકરૂપતા ના અનુભવી શક્યા

સંનિધ્ય પામ્યા તમારું, સાર્થક એને ના કરી શક્યા

મૂર્તિમાં તમને નિહાળ્યા, છબિમાં પૂજન તમારું કરતા રહ્યા

અંતરમાં, ભાવોમાં, વિચારોમાં જાગ્રત તમને ના કરી શક્યા

ના કર્યા દૂર તમે અમને, એમ જ તમને દૂર ને દૂર ગણતા રહ્યા

રહ્યા તમે સતત સાથે ને સાથે, એ સત્યને વીસરતા રહ્યા

બાંધી દીધા એક આકારમાં તમને, તમારા નિરાકાર સ્વરૂપને ના અનુભવી શક્યા

દૂર ના રહ્યા તમે, અમે તમને દૂર ને દૂર રાખતા રહ્યા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દૂર ના રહ્યા તમે, અમે તમને દૂર ને દૂર રાખતા રહ્યા

વર્ષોની ગણતરી કરતા રહ્યા, ને તમને દૂર ને દૂર રાખતા રહ્યા

અંતરમાં તમને ના નિહાળી શક્યા, એકરૂપતા ના અનુભવી શક્યા

સંનિધ્ય પામ્યા તમારું, સાર્થક એને ના કરી શક્યા

મૂર્તિમાં તમને નિહાળ્યા, છબિમાં પૂજન તમારું કરતા રહ્યા

અંતરમાં, ભાવોમાં, વિચારોમાં જાગ્રત તમને ના કરી શક્યા

ના કર્યા દૂર તમે અમને, એમ જ તમને દૂર ને દૂર ગણતા રહ્યા

રહ્યા તમે સતત સાથે ને સાથે, એ સત્યને વીસરતા રહ્યા

બાંધી દીધા એક આકારમાં તમને, તમારા નિરાકાર સ્વરૂપને ના અનુભવી શક્યા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


dūra nā rahyā tamē, amē tamanē dūra nē dūra rākhatā rahyā

varṣōnī gaṇatarī karatā rahyā, nē tamanē dūra nē dūra rākhatā rahyā

aṁtaramāṁ tamanē nā nihālī śakyā, ēkarūpatā nā anubhavī śakyā

saṁnidhya pāmyā tamāruṁ, sārthaka ēnē nā karī śakyā

mūrtimāṁ tamanē nihālyā, chabimāṁ pūjana tamāruṁ karatā rahyā

aṁtaramāṁ, bhāvōmāṁ, vicārōmāṁ jāgrata tamanē nā karī śakyā

nā karyā dūra tamē amanē, ēma ja tamanē dūra nē dūra gaṇatā rahyā

rahyā tamē satata sāthē nē sāthē, ē satyanē vīsaratā rahyā

bāṁdhī dīdhā ēka ākāramāṁ tamanē, tamārā nirākāra svarūpanē nā anubhavī śakyā