View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4686 | Date: 19-Mar-20182018-03-19એક હું છે જે તું ને ભુલાવે છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=eka-hum-chhe-je-tum-ne-bhulave-chheએક હું છે જે તું ને ભુલાવે છે

એક હું છે જે વિવેકહીન બનાવે છે

એક હું છે જે આંધળો બનાવે છે

એક હું છે જે બહેરો બનાવે છે

એક હું છે જે ભ્રમિત તો કરે છે

એક હું છે જે સાચી સમજ હરી લે છે

એક હું છે જે ઉદ્ધત તો બનાવે છે

એક હું છે જે સારા-નરસાનો ફરક ભુલાવે છે

એક હું છે જે પરમેશ્વરને ભુલાવે છે

એક હું છે જે શાંતિ સઘળી હરે છે

એક હું છે જે જીવનધ્યેયને ભુલાવે છે

એક હું છે જે સર્વનાશને નોતરે છે

એક હું છે જે કૃતજ્ઞતાને ભુલાવે છે

એક હું છે જે સતદર્શન ના કરાવે છે

એક હું છે જે સઘળા સામ્રાજ્યનો અંત કરે છે

એક હું છે જે સુખ-સમૃદ્ધિ ને નષ્ટ કરે છે

એક હું છે જે દિશાહીન બનાવે છે

એક હું છે જે સંતાપ ભરપૂર આપી જાય છે

એક હું છે જે ભવભવના ફેરા આપી જાય છે

એક હું છે જે દુઃખના અંત તરફ લઈ જાય છે

એક હું છે જે ખાલી બરબાદી ને બરબાદી આપે છે

એક હું છે જે તું ને ભુલાવે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એક હું છે જે તું ને ભુલાવે છે

એક હું છે જે વિવેકહીન બનાવે છે

એક હું છે જે આંધળો બનાવે છે

એક હું છે જે બહેરો બનાવે છે

એક હું છે જે ભ્રમિત તો કરે છે

એક હું છે જે સાચી સમજ હરી લે છે

એક હું છે જે ઉદ્ધત તો બનાવે છે

એક હું છે જે સારા-નરસાનો ફરક ભુલાવે છે

એક હું છે જે પરમેશ્વરને ભુલાવે છે

એક હું છે જે શાંતિ સઘળી હરે છે

એક હું છે જે જીવનધ્યેયને ભુલાવે છે

એક હું છે જે સર્વનાશને નોતરે છે

એક હું છે જે કૃતજ્ઞતાને ભુલાવે છે

એક હું છે જે સતદર્શન ના કરાવે છે

એક હું છે જે સઘળા સામ્રાજ્યનો અંત કરે છે

એક હું છે જે સુખ-સમૃદ્ધિ ને નષ્ટ કરે છે

એક હું છે જે દિશાહીન બનાવે છે

એક હું છે જે સંતાપ ભરપૂર આપી જાય છે

એક હું છે જે ભવભવના ફેરા આપી જાય છે

એક હું છે જે દુઃખના અંત તરફ લઈ જાય છે

એક હું છે જે ખાલી બરબાદી ને બરબાદી આપે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēka huṁ chē jē tuṁ nē bhulāvē chē

ēka huṁ chē jē vivēkahīna banāvē chē

ēka huṁ chē jē āṁdhalō banāvē chē

ēka huṁ chē jē bahērō banāvē chē

ēka huṁ chē jē bhramita tō karē chē

ēka huṁ chē jē sācī samaja harī lē chē

ēka huṁ chē jē uddhata tō banāvē chē

ēka huṁ chē jē sārā-narasānō pharaka bhulāvē chē

ēka huṁ chē jē paramēśvaranē bhulāvē chē

ēka huṁ chē jē śāṁti saghalī harē chē

ēka huṁ chē jē jīvanadhyēyanē bhulāvē chē

ēka huṁ chē jē sarvanāśanē nōtarē chē

ēka huṁ chē jē kr̥tajñatānē bhulāvē chē

ēka huṁ chē jē satadarśana nā karāvē chē

ēka huṁ chē jē saghalā sāmrājyanō aṁta karē chē

ēka huṁ chē jē sukha-samr̥ddhi nē naṣṭa karē chē

ēka huṁ chē jē diśāhīna banāvē chē

ēka huṁ chē jē saṁtāpa bharapūra āpī jāya chē

ēka huṁ chē jē bhavabhavanā phērā āpī jāya chē

ēka huṁ chē jē duḥkhanā aṁta tarapha laī jāya chē

ēka huṁ chē jē khālī barabādī nē barabādī āpē chē