View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 259 | Date: 27-Jul-19931993-07-27એક તરફ તું કહે પ્રભુ, છે બધું તારા હાથમાં ને હાથમાંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=eka-tarapha-tum-kahe-prabhu-chhe-badhum-tara-hathamam-ne-hathamamએક તરફ તું કહે પ્રભુ, છે બધું તારા હાથમાં ને હાથમાં,

કહે જેમ તું એમ હું કરતો જાઉં, બીજી બાજું તારી ઇચ્છા વગર થાતું નથી,

કયું સત્ય છે એમાં, સમજણ મને એની તું આપ,

ક્યારેક કહે હું છું તમારો ને તમારો, તો ક્યારેક નથી હું કોઈનો, કયું સત્ય....

છું હું તો બધામાં, છતાં પણ કહે નથી હું તો ક્યાંય, એમાં કયું સત્ય …..

કહે ક્યારેક તું વસે છે સહુના હૈયામાં, તો ક્યારેક કહે છું બધાથી દૂર છે, કયું સત્ય સાચું

કહે છે તું છે મારી હાજરી તો દરેક જગ્યાએ, તો પણ ક્યાંય તું ના દેખાય …..

એક તરફ તું કહે પ્રભુ, છે બધું તારા હાથમાં ને હાથમાં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એક તરફ તું કહે પ્રભુ, છે બધું તારા હાથમાં ને હાથમાં,

કહે જેમ તું એમ હું કરતો જાઉં, બીજી બાજું તારી ઇચ્છા વગર થાતું નથી,

કયું સત્ય છે એમાં, સમજણ મને એની તું આપ,

ક્યારેક કહે હું છું તમારો ને તમારો, તો ક્યારેક નથી હું કોઈનો, કયું સત્ય....

છું હું તો બધામાં, છતાં પણ કહે નથી હું તો ક્યાંય, એમાં કયું સત્ય …..

કહે ક્યારેક તું વસે છે સહુના હૈયામાં, તો ક્યારેક કહે છું બધાથી દૂર છે, કયું સત્ય સાચું

કહે છે તું છે મારી હાજરી તો દરેક જગ્યાએ, તો પણ ક્યાંય તું ના દેખાય …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēka tarapha tuṁ kahē prabhu, chē badhuṁ tārā hāthamāṁ nē hāthamāṁ,

kahē jēma tuṁ ēma huṁ karatō jāuṁ, bījī bājuṁ tārī icchā vagara thātuṁ nathī,

kayuṁ satya chē ēmāṁ, samajaṇa manē ēnī tuṁ āpa,

kyārēka kahē huṁ chuṁ tamārō nē tamārō, tō kyārēka nathī huṁ kōīnō, kayuṁ satya....

chuṁ huṁ tō badhāmāṁ, chatāṁ paṇa kahē nathī huṁ tō kyāṁya, ēmāṁ kayuṁ satya …..

kahē kyārēka tuṁ vasē chē sahunā haiyāmāṁ, tō kyārēka kahē chuṁ badhāthī dūra chē, kayuṁ satya sācuṁ

kahē chē tuṁ chē mārī hājarī tō darēka jagyāē, tō paṇa kyāṁya tuṁ nā dēkhāya …..