View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 260 | Date: 27-Jul-19931993-07-27તૂટી જાઉં છું હું દર્દમાં મારા, વિખેરાઈ જાઉં છું ગમમાં તો મારાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tuti-jaum-chhum-hum-dardamam-mara-vikherai-jaum-chhum-gamamam-to-maraતૂટી જાઉં છું હું દર્દમાં મારા, વિખેરાઈ જાઉં છું ગમમાં તો મારા,

હવે તો કે પ્રભુ હું શું કરું,

ક્યાંથી લઊં નામ તારું રે પ્રભુ, ક્યાંથી ધરું તારું ધ્યાન, જ્યાં હું ખૂદ છું બેભાન

શું છે કમી મારી કોશિશમાં? કે વધી ગઈ છે મારી ઉમ્મીદ પ્રભુ,

જીવનમાં હું તો વિખેરાતી જાઉં,

શું નથી થયો તારી સાથે હજી એકરાર? કે નથી મળ્યો તને મારો તાર,

જીવનમાં હું તો પ્રભુ ખોવાતી ને ખોવાતી જાઉં,

વિશ્વાસ મારો વિખરાતો જાય પ્રભુ, શ્વાસ સરકતા જાય,

જીવન મારું તો તૂંટતું જાય પ્રભુ,

ફૂલથી ભરેલો બગીચો છોડી, વન વગડામાં હું તો અટવાતી જાઉં પ્રભુ,

કહી દે હવે તો તું મને હું શું કરું,

સમજાવી તો જા મને, સંભાળી તોયે તે તો છે,

તું તો દેવ વિજય દેવેન્દ્ર પ્રભુ, મારી અસુરતાનો કરીલે સંહાર પ્રભુ

તૂટી જાઉં છું હું દર્દમાં મારા, વિખેરાઈ જાઉં છું ગમમાં તો મારા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તૂટી જાઉં છું હું દર્દમાં મારા, વિખેરાઈ જાઉં છું ગમમાં તો મારા,

હવે તો કે પ્રભુ હું શું કરું,

ક્યાંથી લઊં નામ તારું રે પ્રભુ, ક્યાંથી ધરું તારું ધ્યાન, જ્યાં હું ખૂદ છું બેભાન

શું છે કમી મારી કોશિશમાં? કે વધી ગઈ છે મારી ઉમ્મીદ પ્રભુ,

જીવનમાં હું તો વિખેરાતી જાઉં,

શું નથી થયો તારી સાથે હજી એકરાર? કે નથી મળ્યો તને મારો તાર,

જીવનમાં હું તો પ્રભુ ખોવાતી ને ખોવાતી જાઉં,

વિશ્વાસ મારો વિખરાતો જાય પ્રભુ, શ્વાસ સરકતા જાય,

જીવન મારું તો તૂંટતું જાય પ્રભુ,

ફૂલથી ભરેલો બગીચો છોડી, વન વગડામાં હું તો અટવાતી જાઉં પ્રભુ,

કહી દે હવે તો તું મને હું શું કરું,

સમજાવી તો જા મને, સંભાળી તોયે તે તો છે,

તું તો દેવ વિજય દેવેન્દ્ર પ્રભુ, મારી અસુરતાનો કરીલે સંહાર પ્રભુ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tūṭī jāuṁ chuṁ huṁ dardamāṁ mārā, vikhērāī jāuṁ chuṁ gamamāṁ tō mārā,

havē tō kē prabhu huṁ śuṁ karuṁ,

kyāṁthī laūṁ nāma tāruṁ rē prabhu, kyāṁthī dharuṁ tāruṁ dhyāna, jyāṁ huṁ khūda chuṁ bēbhāna

śuṁ chē kamī mārī kōśiśamāṁ? kē vadhī gaī chē mārī ummīda prabhu,

jīvanamāṁ huṁ tō vikhērātī jāuṁ,

śuṁ nathī thayō tārī sāthē hajī ēkarāra? kē nathī malyō tanē mārō tāra,

jīvanamāṁ huṁ tō prabhu khōvātī nē khōvātī jāuṁ,

viśvāsa mārō vikharātō jāya prabhu, śvāsa sarakatā jāya,

jīvana māruṁ tō tūṁṭatuṁ jāya prabhu,

phūlathī bharēlō bagīcō chōḍī, vana vagaḍāmāṁ huṁ tō aṭavātī jāuṁ prabhu,

kahī dē havē tō tuṁ manē huṁ śuṁ karuṁ,

samajāvī tō jā manē, saṁbhālī tōyē tē tō chē,

tuṁ tō dēva vijaya dēvēndra prabhu, mārī asuratānō karīlē saṁhāra prabhu