View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1209 | Date: 26-Mar-19951995-03-26એનો ગમો પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો પણ નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=eno-gamo-pana-nathi-ena-pratye-anagamo-pana-nathiએનો ગમો પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો પણ નથી

જાગે છે અહંકાર દિલમાં, એ ગમતું પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો………

છે હાલત આવી રે મારી કરું શું,એ સમજાતું પણ નથી

જાગે છે ઇચ્છાઓ ઘણી ઘણી એ ગમતું નથી, એના પ્રત્યે…….

થાય છે જ્યાં સુધી પૂરી ઇચ્છાઓ, ત્યાં સુધી કોઈ વાંધો નથી

ન થાતા પૂરી ઇચ્છાઓ, એ ગમતું પણ નથી, અણગમો પણ નથી

જાગે છે દિલમાં ભાવો ઘણા ઘણા, એ ગમતાં પણ નથી, અણગમો પણ નથી

મિટાવવું અસ્તિત્વ પોતાનું, ગમતું પણ નથી, એના પર અણગમો પણ નથી

આપવી પડે છે જે કુરબાની, એમાં મારું મન રાજી નથી

રહેવું આ સંસારમાં પ્રભુ ગમતું પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો પણ નથી

એનો ગમો પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો પણ નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એનો ગમો પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો પણ નથી

જાગે છે અહંકાર દિલમાં, એ ગમતું પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો………

છે હાલત આવી રે મારી કરું શું,એ સમજાતું પણ નથી

જાગે છે ઇચ્છાઓ ઘણી ઘણી એ ગમતું નથી, એના પ્રત્યે…….

થાય છે જ્યાં સુધી પૂરી ઇચ્છાઓ, ત્યાં સુધી કોઈ વાંધો નથી

ન થાતા પૂરી ઇચ્છાઓ, એ ગમતું પણ નથી, અણગમો પણ નથી

જાગે છે દિલમાં ભાવો ઘણા ઘણા, એ ગમતાં પણ નથી, અણગમો પણ નથી

મિટાવવું અસ્તિત્વ પોતાનું, ગમતું પણ નથી, એના પર અણગમો પણ નથી

આપવી પડે છે જે કુરબાની, એમાં મારું મન રાજી નથી

રહેવું આ સંસારમાં પ્રભુ ગમતું પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો પણ નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēnō gamō paṇa nathī, ēnā pratyē aṇagamō paṇa nathī

jāgē chē ahaṁkāra dilamāṁ, ē gamatuṁ paṇa nathī, ēnā pratyē aṇagamō………

chē hālata āvī rē mārī karuṁ śuṁ,ē samajātuṁ paṇa nathī

jāgē chē icchāō ghaṇī ghaṇī ē gamatuṁ nathī, ēnā pratyē…….

thāya chē jyāṁ sudhī pūrī icchāō, tyāṁ sudhī kōī vāṁdhō nathī

na thātā pūrī icchāō, ē gamatuṁ paṇa nathī, aṇagamō paṇa nathī

jāgē chē dilamāṁ bhāvō ghaṇā ghaṇā, ē gamatāṁ paṇa nathī, aṇagamō paṇa nathī

miṭāvavuṁ astitva pōtānuṁ, gamatuṁ paṇa nathī, ēnā para aṇagamō paṇa nathī

āpavī paḍē chē jē kurabānī, ēmāṁ māruṁ mana rājī nathī

rahēvuṁ ā saṁsāramāṁ prabhu gamatuṁ paṇa nathī, ēnā pratyē aṇagamō paṇa nathī