View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 296 | Date: 10-Aug-19931993-08-10ગોકુળિયું મારું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=gokuliyum-marum-lage-chhe-sununsunum-eka-tara-vinaગોકુળિયું મારું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ

નાનુંનાનું ગોકુળિયું મારું લાગે છે સૂનુંસૂનું

વિરહની વેદના આપીને તું તો કયાં છુપાણો

નાનુંનાનું ગોકુળિયું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ

નયન નીરખવા ચાહે તારું મુખડું હર પળ

નાનુંનાનું ગોકુળિયું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ

મુરલી વગાડતો તું પાછો જલદીથી આવ

નાનુંનાનું ગોકુળિયું લાગે છે સૂનુંસૂનું એક તારા વિણ

માને ના તારું કહેવું પ્રભુ, તારા દર્શનની જુએ તો વાટ

તારી ગોપી પુકારે તને તો આજ, ઓ પ્રભુ મારા

નાનુંનાનું ગોકુળિયું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ

ગોકુળિયું મારું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ગોકુળિયું મારું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ

નાનુંનાનું ગોકુળિયું મારું લાગે છે સૂનુંસૂનું

વિરહની વેદના આપીને તું તો કયાં છુપાણો

નાનુંનાનું ગોકુળિયું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ

નયન નીરખવા ચાહે તારું મુખડું હર પળ

નાનુંનાનું ગોકુળિયું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ

મુરલી વગાડતો તું પાછો જલદીથી આવ

નાનુંનાનું ગોકુળિયું લાગે છે સૂનુંસૂનું એક તારા વિણ

માને ના તારું કહેવું પ્રભુ, તારા દર્શનની જુએ તો વાટ

તારી ગોપી પુકારે તને તો આજ, ઓ પ્રભુ મારા

નાનુંનાનું ગોકુળિયું લાગે છે સૂનુંસૂનું, એક તારા વિણ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


gōkuliyuṁ māruṁ lāgē chē sūnuṁsūnuṁ, ēka tārā viṇa

nānuṁnānuṁ gōkuliyuṁ māruṁ lāgē chē sūnuṁsūnuṁ

virahanī vēdanā āpīnē tuṁ tō kayāṁ chupāṇō

nānuṁnānuṁ gōkuliyuṁ lāgē chē sūnuṁsūnuṁ, ēka tārā viṇa

nayana nīrakhavā cāhē tāruṁ mukhaḍuṁ hara pala

nānuṁnānuṁ gōkuliyuṁ lāgē chē sūnuṁsūnuṁ, ēka tārā viṇa

muralī vagāḍatō tuṁ pāchō jaladīthī āva

nānuṁnānuṁ gōkuliyuṁ lāgē chē sūnuṁsūnuṁ ēka tārā viṇa

mānē nā tāruṁ kahēvuṁ prabhu, tārā darśananī juē tō vāṭa

tārī gōpī pukārē tanē tō āja, ō prabhu mārā

nānuṁnānuṁ gōkuliyuṁ lāgē chē sūnuṁsūnuṁ, ēka tārā viṇa