View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 297 | Date: 10-Aug-19931993-08-10પ્રભુ પ્રેમે ધરી પધારજે મારા હૈયામાંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-preme-dhari-padharaje-mara-haiyamamપ્રભુ પ્રેમે ધરી પધારજે મારા હૈયામાં

કોમળ કોમળ તારા ચરણથી, પ્રભુ હૈયું મારું તો કોમળ કરી દેજે

વિશુદ્ધ તારા ચરણકમળથી, પ્રભુ આનંદની જ્યોત લાવી દેજે

પ્રેમ પાઈ પાઈને હૈયામાં રે, મારું જીવન પ્રેમમય બનાવી દેજે

અશુદ્ધ હૈયાને પ્રભુ, તારા સ્પર્શથી શુદ્ધ તું કરી દેજે

મારા હૈયાના આસન પર બેસીને, તું વિકારોને દૂર કરી દેજે

અંધકાર ભરેલા હૈયામાં મારા, પ્રકાશ ફેલાવી તું દેજે

કરૂણાભરી તારી દૃષ્ટિથી, પાવન મને તું કરજે

મારા હૈયાના આસને પ્રભુ, તું આવીને વસજે

તારી આ દાસી પર બસ તું, કૃપા આટલી કરજે

પ્રભુ પ્રેમે ધરી પધારજે મારા હૈયામાં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ પ્રેમે ધરી પધારજે મારા હૈયામાં

કોમળ કોમળ તારા ચરણથી, પ્રભુ હૈયું મારું તો કોમળ કરી દેજે

વિશુદ્ધ તારા ચરણકમળથી, પ્રભુ આનંદની જ્યોત લાવી દેજે

પ્રેમ પાઈ પાઈને હૈયામાં રે, મારું જીવન પ્રેમમય બનાવી દેજે

અશુદ્ધ હૈયાને પ્રભુ, તારા સ્પર્શથી શુદ્ધ તું કરી દેજે

મારા હૈયાના આસન પર બેસીને, તું વિકારોને દૂર કરી દેજે

અંધકાર ભરેલા હૈયામાં મારા, પ્રકાશ ફેલાવી તું દેજે

કરૂણાભરી તારી દૃષ્ટિથી, પાવન મને તું કરજે

મારા હૈયાના આસને પ્રભુ, તું આવીને વસજે

તારી આ દાસી પર બસ તું, કૃપા આટલી કરજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu prēmē dharī padhārajē mārā haiyāmāṁ

kōmala kōmala tārā caraṇathī, prabhu haiyuṁ māruṁ tō kōmala karī dējē

viśuddha tārā caraṇakamalathī, prabhu ānaṁdanī jyōta lāvī dējē

prēma pāī pāīnē haiyāmāṁ rē, māruṁ jīvana prēmamaya banāvī dējē

aśuddha haiyānē prabhu, tārā sparśathī śuddha tuṁ karī dējē

mārā haiyānā āsana para bēsīnē, tuṁ vikārōnē dūra karī dējē

aṁdhakāra bharēlā haiyāmāṁ mārā, prakāśa phēlāvī tuṁ dējē

karūṇābharī tārī dr̥ṣṭithī, pāvana manē tuṁ karajē

mārā haiyānā āsanē prabhu, tuṁ āvīnē vasajē

tārī ā dāsī para basa tuṁ, kr̥pā āṭalī karajē