View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2084 | Date: 16-Apr-19971997-04-16હૈયામાં મારા પ્રભુ તારા પ્યારની, ધારા સતત વહેતી રહેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=haiyamam-mara-prabhu-tara-pyarani-dhara-satata-vaheti-raheહૈયામાં મારા પ્રભુ તારા પ્યારની, ધારા સતત વહેતી રહે

મારા ભાવોની ઊર્મિઓ બધી પ્રભુ, તારામાં સમાતી રહે

હરએક શ્વાસ મારો પ્રભુ, યાદ મને તારી અપાવતો રહે

હરએક ક્ષણ મારા જીવનની, તારી નજદીકતા વધારતી રહે

આંખોમાં મારા પ્રભુ તારી, પ્રીતની ધારા વહેતી રહે

તારી મનમોહન મુરત, મારી નજરમાં સદા વસતી રહે

બધી ઇચ્છાઓનું પરિવર્તન, એક જ ઇચ્છામાં થાતું રહે

રહે બસ તને પામવાની ઇચ્છા, બાકી ના કોઈ ઇચ્છા મને રહે

છે મારી ચાહત પ્રભુ તું, મારી ચાહત પ્રભુ તું ને તું રહે

એકરૂપતા ચાહું તારામાં પ્રભુ, મારું ના કોઈ નામોનિશાન રહે

હૈયામાં મારા પ્રભુ તારા પ્યારની, ધારા સતત વહેતી રહે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હૈયામાં મારા પ્રભુ તારા પ્યારની, ધારા સતત વહેતી રહે

મારા ભાવોની ઊર્મિઓ બધી પ્રભુ, તારામાં સમાતી રહે

હરએક શ્વાસ મારો પ્રભુ, યાદ મને તારી અપાવતો રહે

હરએક ક્ષણ મારા જીવનની, તારી નજદીકતા વધારતી રહે

આંખોમાં મારા પ્રભુ તારી, પ્રીતની ધારા વહેતી રહે

તારી મનમોહન મુરત, મારી નજરમાં સદા વસતી રહે

બધી ઇચ્છાઓનું પરિવર્તન, એક જ ઇચ્છામાં થાતું રહે

રહે બસ તને પામવાની ઇચ્છા, બાકી ના કોઈ ઇચ્છા મને રહે

છે મારી ચાહત પ્રભુ તું, મારી ચાહત પ્રભુ તું ને તું રહે

એકરૂપતા ચાહું તારામાં પ્રભુ, મારું ના કોઈ નામોનિશાન રહે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


haiyāmāṁ mārā prabhu tārā pyāranī, dhārā satata vahētī rahē

mārā bhāvōnī ūrmiō badhī prabhu, tārāmāṁ samātī rahē

haraēka śvāsa mārō prabhu, yāda manē tārī apāvatō rahē

haraēka kṣaṇa mārā jīvananī, tārī najadīkatā vadhāratī rahē

āṁkhōmāṁ mārā prabhu tārī, prītanī dhārā vahētī rahē

tārī manamōhana murata, mārī najaramāṁ sadā vasatī rahē

badhī icchāōnuṁ parivartana, ēka ja icchāmāṁ thātuṁ rahē

rahē basa tanē pāmavānī icchā, bākī nā kōī icchā manē rahē

chē mārī cāhata prabhu tuṁ, mārī cāhata prabhu tuṁ nē tuṁ rahē

ēkarūpatā cāhuṁ tārāmāṁ prabhu, māruṁ nā kōī nāmōniśāna rahē