View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4379 | Date: 05-Nov-20022002-11-05સંગે રમશું, સંગે ગાશું, સંગે સંગે બોલશું રે, વૃંદાવનની એ ગલીઓમાંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sange-ramashum-sange-gashum-sange-sange-bolashum-re-vrindavanani-e-galiomamસંગે રમશું, સંગે ગાશું, સંગે સંગે બોલશું રે, વૃંદાવનની એ ગલીઓમાં,

કાના તમે આવોને, કાના તમે આવોને .....

બોલાવે સહુ ગોપ ગોપી તમને, રાધાને સંગ તમે લાવજો રે વૃંદાવનના .....

અધૂરા નગમાં પૂરા કરશું, નવા રાસે રમઝટ જમાવશું,

એક બીજાના પ્રેમમાં રંગે રંગાઈ, સંગ તમારી ગાશું રે,

દિવસો વિત્યા, રાતો વીતી, વિત્યા જાણે કંઈક જમાના રે,

આપ વિણ લાગે જૂના અમને આ જમાના રે,

ભાવ પ્રેમથી કરીએ વિનંતી કાના, તમે આવોને પ્રગટ સ્વરૂપે, સંગે બીરાજો ને,

થોડી યાદો, થોડી ફરિયાદો, થોડી આપવીતી કહેશું રે,

આંખોમાં તમારી આખર અમે ખોવાઈ જઈશું રે.

સંગે રમશું, સંગે ગાશું, સંગે સંગે બોલશું રે, વૃંદાવનની એ ગલીઓમાં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સંગે રમશું, સંગે ગાશું, સંગે સંગે બોલશું રે, વૃંદાવનની એ ગલીઓમાં,

કાના તમે આવોને, કાના તમે આવોને .....

બોલાવે સહુ ગોપ ગોપી તમને, રાધાને સંગ તમે લાવજો રે વૃંદાવનના .....

અધૂરા નગમાં પૂરા કરશું, નવા રાસે રમઝટ જમાવશું,

એક બીજાના પ્રેમમાં રંગે રંગાઈ, સંગ તમારી ગાશું રે,

દિવસો વિત્યા, રાતો વીતી, વિત્યા જાણે કંઈક જમાના રે,

આપ વિણ લાગે જૂના અમને આ જમાના રે,

ભાવ પ્રેમથી કરીએ વિનંતી કાના, તમે આવોને પ્રગટ સ્વરૂપે, સંગે બીરાજો ને,

થોડી યાદો, થોડી ફરિયાદો, થોડી આપવીતી કહેશું રે,

આંખોમાં તમારી આખર અમે ખોવાઈ જઈશું રે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


saṁgē ramaśuṁ, saṁgē gāśuṁ, saṁgē saṁgē bōlaśuṁ rē, vr̥ṁdāvananī ē galīōmāṁ,

kānā tamē āvōnē, kānā tamē āvōnē .....

bōlāvē sahu gōpa gōpī tamanē, rādhānē saṁga tamē lāvajō rē vr̥ṁdāvananā .....

adhūrā nagamāṁ pūrā karaśuṁ, navā rāsē ramajhaṭa jamāvaśuṁ,

ēka bījānā prēmamāṁ raṁgē raṁgāī, saṁga tamārī gāśuṁ rē,

divasō vityā, rātō vītī, vityā jāṇē kaṁīka jamānā rē,

āpa viṇa lāgē jūnā amanē ā jamānā rē,

bhāva prēmathī karīē vinaṁtī kānā, tamē āvōnē pragaṭa svarūpē, saṁgē bīrājō nē,

thōḍī yādō, thōḍī phariyādō, thōḍī āpavītī kahēśuṁ rē,

āṁkhōmāṁ tamārī ākhara amē khōvāī jaīśuṁ rē.