View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 44 | Date: 27-Aug-19921992-08-27પ્રભુ તારા સ્વરૂપને ઓળખવું, નથી એટલું તો સહેલુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tara-svarupane-olakhavum-nathi-etalum-to-sahelumપ્રભુ તારા સ્વરૂપને ઓળખવું, નથી એટલું તો સહેલું,

કે જેટલો દેખાવ છે તારો સરળ,

તારી માયાને જાણવી નથી સહેલી,

પ્રભુ જે જાણતો નથી તારા સ્વરૂપને,

તો કરૂણાપાત્ર છે આ જગમાં,

પણ જાણી તારા સ્વરૂપને છતાં પણ જે અજાણ છે,

એનાથી વધારે હિનતા બીજી કઈ પ્રભુ

પ્રભુ તારા સ્વરૂપને ઓળખવું, નથી એટલું તો સહેલું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તારા સ્વરૂપને ઓળખવું, નથી એટલું તો સહેલું,

કે જેટલો દેખાવ છે તારો સરળ,

તારી માયાને જાણવી નથી સહેલી,

પ્રભુ જે જાણતો નથી તારા સ્વરૂપને,

તો કરૂણાપાત્ર છે આ જગમાં,

પણ જાણી તારા સ્વરૂપને છતાં પણ જે અજાણ છે,

એનાથી વધારે હિનતા બીજી કઈ પ્રભુ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tārā svarūpanē ōlakhavuṁ, nathī ēṭaluṁ tō sahēluṁ,

kē jēṭalō dēkhāva chē tārō sarala,

tārī māyānē jāṇavī nathī sahēlī,

prabhu jē jāṇatō nathī tārā svarūpanē,

tō karūṇāpātra chē ā jagamāṁ,

paṇa jāṇī tārā svarūpanē chatāṁ paṇa jē ajāṇa chē,

ēnāthī vadhārē hinatā bījī kaī prabhu