View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4878 | Date: 07-Sep-20202020-09-07હે દિવ્યમાતા, હે કૃપાળી માતા, તમારી કૃપાથી ભરોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-divyamata-he-kripali-mata-tamari-kripathi-bharoહે દિવ્યમાતા, હે કૃપાળી માતા, તમારી કૃપાથી ભરો

તમારી કૃપાથી ભરો, તમારી કૃપાથી ભરો ...

હૃદયને સંપૂર્ણ જાગૃતિથી ભરો, 'મા' કૃપા કરો ..

હૈયેથી ગર્વ હરો, તમારા પ્રેમથી એને ભરો, 'મા' કૃપા કરો

હૃદયના તારે તારા ને તમારા સંગીતથી ભરો, 'મા' કૃપા કરો

મન કરે નૃત્ય તમારા પ્રેમમાં, એવા અમને ભરો

તૃપ્તિ અમારી, તમારા પ્રેમના ઓડકારથી અમને તૃપ્ત કરો, 'મા' ...

અણુએ અણુને 'મા' તારા, નિજ ભાનથી ભરો, 'મા' કૃપા કરો

હૃદયમાં તમારો દિવ્ય નાદ ભરો, 'મા' કૃપા કરો, 'મા' કૃપા કરો ...

હે દિવ્યમાતા, હે કૃપાળી માતા, તમારી કૃપાથી ભરો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે દિવ્યમાતા, હે કૃપાળી માતા, તમારી કૃપાથી ભરો

તમારી કૃપાથી ભરો, તમારી કૃપાથી ભરો ...

હૃદયને સંપૂર્ણ જાગૃતિથી ભરો, 'મા' કૃપા કરો ..

હૈયેથી ગર્વ હરો, તમારા પ્રેમથી એને ભરો, 'મા' કૃપા કરો

હૃદયના તારે તારા ને તમારા સંગીતથી ભરો, 'મા' કૃપા કરો

મન કરે નૃત્ય તમારા પ્રેમમાં, એવા અમને ભરો

તૃપ્તિ અમારી, તમારા પ્રેમના ઓડકારથી અમને તૃપ્ત કરો, 'મા' ...

અણુએ અણુને 'મા' તારા, નિજ ભાનથી ભરો, 'મા' કૃપા કરો

હૃદયમાં તમારો દિવ્ય નાદ ભરો, 'મા' કૃપા કરો, 'મા' કૃપા કરો ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē divyamātā, hē kr̥pālī mātā, tamārī kr̥pāthī bharō

tamārī kr̥pāthī bharō, tamārī kr̥pāthī bharō ...

hr̥dayanē saṁpūrṇa jāgr̥tithī bharō, 'mā' kr̥pā karō ..

haiyēthī garva harō, tamārā prēmathī ēnē bharō, 'mā' kr̥pā karō

hr̥dayanā tārē tārā nē tamārā saṁgītathī bharō, 'mā' kr̥pā karō

mana karē nr̥tya tamārā prēmamāṁ, ēvā amanē bharō

tr̥pti amārī, tamārā prēmanā ōḍakārathī amanē tr̥pta karō, 'mā' ...

aṇuē aṇunē 'mā' tārā, nija bhānathī bharō, 'mā' kr̥pā karō

hr̥dayamāṁ tamārō divya nāda bharō, 'mā' kr̥pā karō, 'mā' kr̥pā karō ...