View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 250 | Date: 25-Jul-19931993-07-25હે પરમ કૃપાળુ પરમેશ્વર, મારી ભૂલને માફ તું કરજે રેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-parama-kripalu-parameshvara-mari-bhulane-mapha-tum-karaje-reહે પરમ કૃપાળુ પરમેશ્વર, મારી ભૂલને માફ તું કરજે રે

ભૂલ કરું ના એ હું ફરી ફરી,

ભૂલીને ના કરું ભૂલ, ભૂલીને એ ફરી ફરી,

મને સમજણ સાચી તું આપજે, ભૂલ કરું ના …..

પ્રભુ અવગુણથી હું ભરેલી છું, તારા પ્રેમની પ્યાસી છું,

અરે મેલીઘેલી જેવી છું, પણ હું તો તારી ને તારી છું,

જાણું કે ના જાણું પ્રભુ, પણ હું તો તારી ને તારી છું,

ભૂલી ભટકી છું હું પ્રભુ, હું તારાથી અજાણ છું,

અરે રહી ના શકું હું તારા વગર પ્રભુ,

ભલે દુષ્ટ છું કે પાપી છું,

શિક્ષા કરવી હોય તો કરજે, પણ અબોલડા તું લઈશ ના

પ્રેમ ભરી તારી વાણી, સાંભળ્યા વિના ના રહી શકું હું તો રે

અબોલડા જો લઈશ પ્રભુ, મને રાહ કોણ બતાડશે …..

રડતી આંખ પ્રભુ મારી રે, રડતી ને રડતી રહી જાશે રે

જો ના ફરશે તારો વહાલભર્યો હાથ મારા માથે રે, …..

હું અણ ઉકેલ્યો સવાલ તારો, પ્રભુ તું તો મારો જવાબ છે

હે પરમ કૃપાળુ પરમેશ્વર, મારી ભૂલને માફ તું કરજે રે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે પરમ કૃપાળુ પરમેશ્વર, મારી ભૂલને માફ તું કરજે રે

ભૂલ કરું ના એ હું ફરી ફરી,

ભૂલીને ના કરું ભૂલ, ભૂલીને એ ફરી ફરી,

મને સમજણ સાચી તું આપજે, ભૂલ કરું ના …..

પ્રભુ અવગુણથી હું ભરેલી છું, તારા પ્રેમની પ્યાસી છું,

અરે મેલીઘેલી જેવી છું, પણ હું તો તારી ને તારી છું,

જાણું કે ના જાણું પ્રભુ, પણ હું તો તારી ને તારી છું,

ભૂલી ભટકી છું હું પ્રભુ, હું તારાથી અજાણ છું,

અરે રહી ના શકું હું તારા વગર પ્રભુ,

ભલે દુષ્ટ છું કે પાપી છું,

શિક્ષા કરવી હોય તો કરજે, પણ અબોલડા તું લઈશ ના

પ્રેમ ભરી તારી વાણી, સાંભળ્યા વિના ના રહી શકું હું તો રે

અબોલડા જો લઈશ પ્રભુ, મને રાહ કોણ બતાડશે …..

રડતી આંખ પ્રભુ મારી રે, રડતી ને રડતી રહી જાશે રે

જો ના ફરશે તારો વહાલભર્યો હાથ મારા માથે રે, …..

હું અણ ઉકેલ્યો સવાલ તારો, પ્રભુ તું તો મારો જવાબ છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē parama kr̥pālu paramēśvara, mārī bhūlanē māpha tuṁ karajē rē

bhūla karuṁ nā ē huṁ pharī pharī,

bhūlīnē nā karuṁ bhūla, bhūlīnē ē pharī pharī,

manē samajaṇa sācī tuṁ āpajē, bhūla karuṁ nā …..

prabhu avaguṇathī huṁ bharēlī chuṁ, tārā prēmanī pyāsī chuṁ,

arē mēlīghēlī jēvī chuṁ, paṇa huṁ tō tārī nē tārī chuṁ,

jāṇuṁ kē nā jāṇuṁ prabhu, paṇa huṁ tō tārī nē tārī chuṁ,

bhūlī bhaṭakī chuṁ huṁ prabhu, huṁ tārāthī ajāṇa chuṁ,

arē rahī nā śakuṁ huṁ tārā vagara prabhu,

bhalē duṣṭa chuṁ kē pāpī chuṁ,

śikṣā karavī hōya tō karajē, paṇa abōlaḍā tuṁ laīśa nā

prēma bharī tārī vāṇī, sāṁbhalyā vinā nā rahī śakuṁ huṁ tō rē

abōlaḍā jō laīśa prabhu, manē rāha kōṇa batāḍaśē …..

raḍatī āṁkha prabhu mārī rē, raḍatī nē raḍatī rahī jāśē rē

jō nā pharaśē tārō vahālabharyō hātha mārā māthē rē, …..

huṁ aṇa ukēlyō savāla tārō, prabhu tuṁ tō mārō javāba chē