View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 251 | Date: 25-Jul-19931993-07-25તાર વિનાના તંબુરો, કેમ કરીને વાગે?https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tara-vinana-tamburo-kema-karine-vageતાર વિનાના તંબુરો, કેમ કરીને વાગે?

વિશ્વાસ વિના પ્રભુ, તું કેમ કરી રહે સાથે?

પ્રેમ વગરની પ્રીત, કેમ કરી કોઈ બાંધે?

રાજા વિના રાજ્ય, કેમ કરી ચાલે?

સૈનિક વિના રણક્ષેત્ર તો સૂનું લાગે

શ્વાસ વિના સંસારમાં, ના કોઈ રાખે

જેમ નયન વિના જગ પણ અંધિયારું લાગે

ચાલ્યા વીણ મંજિલ, ના આવે પાસે

પાણી વીણ, સૌ કોઈ રહે જગમાં પ્યાસા

તારા વિણ પ્રભુ, મન મારું ના ક્યાંય લાગે

કહી દે મને કેમ કરી રહું હું તારી પાસે?

તાર વિનાના તંબુરો, કેમ કરીને વાગે?

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તાર વિનાના તંબુરો, કેમ કરીને વાગે?

વિશ્વાસ વિના પ્રભુ, તું કેમ કરી રહે સાથે?

પ્રેમ વગરની પ્રીત, કેમ કરી કોઈ બાંધે?

રાજા વિના રાજ્ય, કેમ કરી ચાલે?

સૈનિક વિના રણક્ષેત્ર તો સૂનું લાગે

શ્વાસ વિના સંસારમાં, ના કોઈ રાખે

જેમ નયન વિના જગ પણ અંધિયારું લાગે

ચાલ્યા વીણ મંજિલ, ના આવે પાસે

પાણી વીણ, સૌ કોઈ રહે જગમાં પ્યાસા

તારા વિણ પ્રભુ, મન મારું ના ક્યાંય લાગે

કહી દે મને કેમ કરી રહું હું તારી પાસે?



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tāra vinānā taṁburō, kēma karīnē vāgē?

viśvāsa vinā prabhu, tuṁ kēma karī rahē sāthē?

prēma vagaranī prīta, kēma karī kōī bāṁdhē?

rājā vinā rājya, kēma karī cālē?

sainika vinā raṇakṣētra tō sūnuṁ lāgē

śvāsa vinā saṁsāramāṁ, nā kōī rākhē

jēma nayana vinā jaga paṇa aṁdhiyāruṁ lāgē

cālyā vīṇa maṁjila, nā āvē pāsē

pāṇī vīṇa, sau kōī rahē jagamāṁ pyāsā

tārā viṇa prabhu, mana māruṁ nā kyāṁya lāgē

kahī dē manē kēma karī rahuṁ huṁ tārī pāsē?