View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4 | Date: 18-Aug-19921992-08-18હે પ્રભુ હું તારી પાસેથી કાંઈક યાચના કરું છુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-prabhu-hum-tari-pasethi-kamika-yachana-karum-chhumહે પ્રભુ હું તારી પાસેથી કાંઈક યાચના કરું છું

તું મારી યાચના સફળ કરીશ, મારી યાચના બસ આટલી જ છે કે

હું ઓળખી શકું મને, મારા અંતરઆત્માને સાંભળી શકું પોકાર

દૂર કરી શકું મારામાં રહેલી કટુતા ને દુષ્ટતાને

આજ સુધી મેં જોયા છે બસ બીજાના અવગુણોને

લક્ષ માત્ર પણ નથી જોયું, પોતાના પ્રતિક્ષણે ઘટતા જીવનને

એક જ દીવડો જ્ઞાનનો, અખંડ જ્યોત જલાવી દે, હે પ્રભુ ….

હે પ્રભુ હું તારી પાસેથી કાંઈક યાચના કરું છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે પ્રભુ હું તારી પાસેથી કાંઈક યાચના કરું છું

તું મારી યાચના સફળ કરીશ, મારી યાચના બસ આટલી જ છે કે

હું ઓળખી શકું મને, મારા અંતરઆત્માને સાંભળી શકું પોકાર

દૂર કરી શકું મારામાં રહેલી કટુતા ને દુષ્ટતાને

આજ સુધી મેં જોયા છે બસ બીજાના અવગુણોને

લક્ષ માત્ર પણ નથી જોયું, પોતાના પ્રતિક્ષણે ઘટતા જીવનને

એક જ દીવડો જ્ઞાનનો, અખંડ જ્યોત જલાવી દે, હે પ્રભુ ….



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē prabhu huṁ tārī pāsēthī kāṁīka yācanā karuṁ chuṁ

tuṁ mārī yācanā saphala karīśa, mārī yācanā basa āṭalī ja chē kē

huṁ ōlakhī śakuṁ manē, mārā aṁtaraātmānē sāṁbhalī śakuṁ pōkāra

dūra karī śakuṁ mārāmāṁ rahēlī kaṭutā nē duṣṭatānē

āja sudhī mēṁ jōyā chē basa bījānā avaguṇōnē

lakṣa mātra paṇa nathī jōyuṁ, pōtānā pratikṣaṇē ghaṭatā jīvananē

ēka ja dīvaḍō jñānanō, akhaṁḍa jyōta jalāvī dē, hē prabhu ….