View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3 | Date: 18-Aug-19921992-08-18ઊભી છું હું મઝધારમાં વગર આધારેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ubhi-chhum-hum-majadharamam-vagara-adhareઊભી છું હું મઝધારમાં વગર આધારે

ખબર છે કે સાહસ કરવાથી કિનારો મળશે

હિંમત પણ છે, પ્રયત્ન ને શક્તિ પણ છે

એક હલકી ગભરાટ છે, જે રોકે છે મને મંજિલને ભેટવાથી

છોડવું છે મઝધાર, કિનારો તો છે થોડે દૂર

દર્દ છે દિલમાં, સહેવું પણ નથી અને, દવા કરવી પણ નથી

આ સ્થિતિમાં મંજિલને ભેટી શકું, એટલી શક્તિ પ્રભુ બસ મને આપ

ઊભી છું હું મઝધારમાં વગર આધારે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ઊભી છું હું મઝધારમાં વગર આધારે

ખબર છે કે સાહસ કરવાથી કિનારો મળશે

હિંમત પણ છે, પ્રયત્ન ને શક્તિ પણ છે

એક હલકી ગભરાટ છે, જે રોકે છે મને મંજિલને ભેટવાથી

છોડવું છે મઝધાર, કિનારો તો છે થોડે દૂર

દર્દ છે દિલમાં, સહેવું પણ નથી અને, દવા કરવી પણ નથી

આ સ્થિતિમાં મંજિલને ભેટી શકું, એટલી શક્તિ પ્રભુ બસ મને આપ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ūbhī chuṁ huṁ majhadhāramāṁ vagara ādhārē

khabara chē kē sāhasa karavāthī kinārō malaśē

hiṁmata paṇa chē, prayatna nē śakti paṇa chē

ēka halakī gabharāṭa chē, jē rōkē chē manē maṁjilanē bhēṭavāthī

chōḍavuṁ chē majhadhāra, kinārō tō chē thōḍē dūra

darda chē dilamāṁ, sahēvuṁ paṇa nathī anē, davā karavī paṇa nathī

ā sthitimāṁ maṁjilanē bhēṭī śakuṁ, ēṭalī śakti prabhu basa manē āpa
Explanation in English Increase Font Decrease Font

I am standing in the middle without any support,

I know that I will reach the shore if I build up valour.

I have the courage, efforts and energy,

Am a bit scared and that is stopping me from meeting my goal.

Want to get away from the midstream, the shore is just a little bit away.

There is heartache, can’t bear it but don’t want any medicine for that,

In this situation Oh God, please give me strength that I can meet the goal.