View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4673 | Date: 20-Feb-20182018-02-20હે શિવ દયા કરો, હે શિવ કૃપા કરોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-shiva-daya-karo-he-shiva-kripa-karoહે શિવ દયા કરો, હે શિવ કૃપા કરો

પ્રભુ તમારામાં સંપૂર્ણપણે એક કરો

સમજી શકે જે તમને, એવી સમજને અર્પણ કરો

હે પરમેશ્વર કૃપા કરો, હે શિવ દયા કરો

જોઈતું નથી જીવનમાં, કાંઈ બીજું રે મારે

હૈયું મારું તમારા પ્રેમથી ભરો, સંપૂર્ણપણે એક કરો

જીવનના આ પ્રવાહમાં, સતત રમું તમારામાં

એવા તમારા શુભ આશિષથી, પ્રભુ મારું જીવન ભરો

હે શિવ દયા કરો, હે શિવ કૃપા કરો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે શિવ દયા કરો, હે શિવ કૃપા કરો

પ્રભુ તમારામાં સંપૂર્ણપણે એક કરો

સમજી શકે જે તમને, એવી સમજને અર્પણ કરો

હે પરમેશ્વર કૃપા કરો, હે શિવ દયા કરો

જોઈતું નથી જીવનમાં, કાંઈ બીજું રે મારે

હૈયું મારું તમારા પ્રેમથી ભરો, સંપૂર્ણપણે એક કરો

જીવનના આ પ્રવાહમાં, સતત રમું તમારામાં

એવા તમારા શુભ આશિષથી, પ્રભુ મારું જીવન ભરો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē śiva dayā karō, hē śiva kr̥pā karō

prabhu tamārāmāṁ saṁpūrṇapaṇē ēka karō

samajī śakē jē tamanē, ēvī samajanē arpaṇa karō

hē paramēśvara kr̥pā karō, hē śiva dayā karō

jōītuṁ nathī jīvanamāṁ, kāṁī bījuṁ rē mārē

haiyuṁ māruṁ tamārā prēmathī bharō, saṁpūrṇapaṇē ēka karō

jīvananā ā pravāhamāṁ, satata ramuṁ tamārāmāṁ

ēvā tamārā śubha āśiṣathī, prabhu māruṁ jīvana bharō