View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4853 | Date: 29-Oct-20192019-10-29હૃદય ભીનું ભીનું રહે તારી યાદથી, આંખો છલકાતી રહેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hridaya-bhinum-bhinum-rahe-tari-yadathi-ankho-chhalakati-raheહૃદય ભીનું ભીનું રહે તારી યાદથી, આંખો છલકાતી રહે

તનમનના તાણા વીણામાં, 'મા' તું ને તું રહે

શ્વાસે શ્વાસમાં તારા નામની સુગંધ રહે

હર દૃશ્યમાં જ્યાં તું હસતી-મુસ્કુરાતી રહે

જેના આવા હાલ રહે, એ તારાથી દૂર ના રહે

આવી હાલતમાં જગતને, પોતાનું ભાન ના રહે

કોઈ સમજે-નાસમજે, ના કોઈ ફેર રહે

બસ જ્યાં દિવ્યતાનું, સુમધુર ગાન રહે

જ્યાં તારું અસ્તિત્વ ને તારું જ તો ભાન રહે

હૃદય ભીનું ભીનું રહે તારી યાદથી, આંખો છલકાતી રહે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હૃદય ભીનું ભીનું રહે તારી યાદથી, આંખો છલકાતી રહે

તનમનના તાણા વીણામાં, 'મા' તું ને તું રહે

શ્વાસે શ્વાસમાં તારા નામની સુગંધ રહે

હર દૃશ્યમાં જ્યાં તું હસતી-મુસ્કુરાતી રહે

જેના આવા હાલ રહે, એ તારાથી દૂર ના રહે

આવી હાલતમાં જગતને, પોતાનું ભાન ના રહે

કોઈ સમજે-નાસમજે, ના કોઈ ફેર રહે

બસ જ્યાં દિવ્યતાનું, સુમધુર ગાન રહે

જ્યાં તારું અસ્તિત્વ ને તારું જ તો ભાન રહે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hr̥daya bhīnuṁ bhīnuṁ rahē tārī yādathī, āṁkhō chalakātī rahē

tanamananā tāṇā vīṇāmāṁ, 'mā' tuṁ nē tuṁ rahē

śvāsē śvāsamāṁ tārā nāmanī sugaṁdha rahē

hara dr̥śyamāṁ jyāṁ tuṁ hasatī-muskurātī rahē

jēnā āvā hāla rahē, ē tārāthī dūra nā rahē

āvī hālatamāṁ jagatanē, pōtānuṁ bhāna nā rahē

kōī samajē-nāsamajē, nā kōī phēra rahē

basa jyāṁ divyatānuṁ, sumadhura gāna rahē

jyāṁ tāruṁ astitva nē tāruṁ ja tō bhāna rahē