View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 280 | Date: 04-Aug-19931993-08-04હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ, પ્રભુ હું તો ભૂલી ગઈhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hum-bhuli-gai-hum-bhuli-gai-prabhu-hum-to-bhuli-gaiહું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ, પ્રભુ હું તો ભૂલી ગઈ

મારા અહંમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિને હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …..

મારા સ્વાર્થમાં રે પ્રભુ, પરમાર્થને હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ ….

મારી ઇચ્છાઓમાં રે પ્રભુ, સંગ તારો તો હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …

અશાંતિમાં રે પ્રભુ, શાંતિને તો ભૂલી ગઈ હું, હું ભૂલી ગઈ …..

સુખમાં રે પ્રભુ નામ તારું, લેવાનું હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …..

મારા દુઃખદર્દમાં પ્રભુ, તને યાદ કરવાનું, હું તો ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ ….

કરી પ્રીત મેં તો પ્રભુ, પણ પ્રેમ કરવાનું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …..

ક્રુરતામાં રે પ્રભુ, કરૂણાને હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ ….

ચાલી રસ્તા પર તો હું, પણ મંજિલને હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …..

હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ, પ્રભુ હું તો ભૂલી ગઈ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ, પ્રભુ હું તો ભૂલી ગઈ

મારા અહંમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિને હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …..

મારા સ્વાર્થમાં રે પ્રભુ, પરમાર્થને હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ ….

મારી ઇચ્છાઓમાં રે પ્રભુ, સંગ તારો તો હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …

અશાંતિમાં રે પ્રભુ, શાંતિને તો ભૂલી ગઈ હું, હું ભૂલી ગઈ …..

સુખમાં રે પ્રભુ નામ તારું, લેવાનું હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …..

મારા દુઃખદર્દમાં પ્રભુ, તને યાદ કરવાનું, હું તો ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ ….

કરી પ્રીત મેં તો પ્રભુ, પણ પ્રેમ કરવાનું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …..

ક્રુરતામાં રે પ્રભુ, કરૂણાને હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ ….

ચાલી રસ્તા પર તો હું, પણ મંજિલને હું ભૂલી ગઈ, હું ભૂલી ગઈ …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


huṁ bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī, prabhu huṁ tō bhūlī gaī

mārā ahaṁmāṁ rē prabhu, tārī śaktinē huṁ bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī …..

mārā svārthamāṁ rē prabhu, paramārthanē huṁ bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī ….

mārī icchāōmāṁ rē prabhu, saṁga tārō tō huṁ bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī …

aśāṁtimāṁ rē prabhu, śāṁtinē tō bhūlī gaī huṁ, huṁ bhūlī gaī …..

sukhamāṁ rē prabhu nāma tāruṁ, lēvānuṁ huṁ bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī …..

mārā duḥkhadardamāṁ prabhu, tanē yāda karavānuṁ, huṁ tō bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī ….

karī prīta mēṁ tō prabhu, paṇa prēma karavānuṁ bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī …..

kruratāmāṁ rē prabhu, karūṇānē huṁ bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī ….

cālī rastā para tō huṁ, paṇa maṁjilanē huṁ bhūlī gaī, huṁ bhūlī gaī …..