View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 281 | Date: 04-Aug-19931993-08-04મન મારું તો ભાગે, પ્રભુ તારાથી તો દૂર ને દૂરhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mana-marum-to-bhage-prabhu-tarathi-to-dura-ne-duraમન મારું તો ભાગે, પ્રભુ તારાથી તો દૂર ને દૂર

અરે પણ દિલ તો ચાહે, હરપળ તારો સંગ ને સાથ

નયન છે મારા ખુલ્લા, પણ નિરખી તને ના શકું

રહે તોય તું પણ પ્રભુ, હૈયામાં મારી સાથ રે

છે આ તો કેવા સંજોગો પ્રભુ, છે આ તો તારી કેવી મજાક

ના હું તો સમજી શકું પ્રભુ, ના હું તો જાણી શકું

ઉઠાવું કદમ મળવા તને, આગળ ના હું વધી શકું

અરે પાછળ પણ ના હટી શકું, ના હું તો સમજી …..

બેચેન હૈયું મારું, દર્શન વિણ તારા, ચેન એ પામી ના શકે

દર્શન કરવા છતાં, દર્શન કરી ના શકું છે, ના હું તો સમજી …..

છોડવા ચાહું માયા, મમતા ને તો હું પ્રભુ

છોડી ના શકું, મૂંઝવણમાં હું તો મુંકાઊં રે, ના હું તો સમજી ….

મન મારું તો ભાગે, પ્રભુ તારાથી તો દૂર ને દૂર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મન મારું તો ભાગે, પ્રભુ તારાથી તો દૂર ને દૂર

અરે પણ દિલ તો ચાહે, હરપળ તારો સંગ ને સાથ

નયન છે મારા ખુલ્લા, પણ નિરખી તને ના શકું

રહે તોય તું પણ પ્રભુ, હૈયામાં મારી સાથ રે

છે આ તો કેવા સંજોગો પ્રભુ, છે આ તો તારી કેવી મજાક

ના હું તો સમજી શકું પ્રભુ, ના હું તો જાણી શકું

ઉઠાવું કદમ મળવા તને, આગળ ના હું વધી શકું

અરે પાછળ પણ ના હટી શકું, ના હું તો સમજી …..

બેચેન હૈયું મારું, દર્શન વિણ તારા, ચેન એ પામી ના શકે

દર્શન કરવા છતાં, દર્શન કરી ના શકું છે, ના હું તો સમજી …..

છોડવા ચાહું માયા, મમતા ને તો હું પ્રભુ

છોડી ના શકું, મૂંઝવણમાં હું તો મુંકાઊં રે, ના હું તો સમજી ….



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mana māruṁ tō bhāgē, prabhu tārāthī tō dūra nē dūra

arē paṇa dila tō cāhē, harapala tārō saṁga nē sātha

nayana chē mārā khullā, paṇa nirakhī tanē nā śakuṁ

rahē tōya tuṁ paṇa prabhu, haiyāmāṁ mārī sātha rē

chē ā tō kēvā saṁjōgō prabhu, chē ā tō tārī kēvī majāka

nā huṁ tō samajī śakuṁ prabhu, nā huṁ tō jāṇī śakuṁ

uṭhāvuṁ kadama malavā tanē, āgala nā huṁ vadhī śakuṁ

arē pāchala paṇa nā haṭī śakuṁ, nā huṁ tō samajī …..

bēcēna haiyuṁ māruṁ, darśana viṇa tārā, cēna ē pāmī nā śakē

darśana karavā chatāṁ, darśana karī nā śakuṁ chē, nā huṁ tō samajī …..

chōḍavā cāhuṁ māyā, mamatā nē tō huṁ prabhu

chōḍī nā śakuṁ, mūṁjhavaṇamāṁ huṁ tō muṁkāūṁ rē, nā huṁ tō samajī ….