View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 279 | Date: 04-Aug-19931993-08-04તાર ને મારા તૂટવા ના દેતો, મારા વાલાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tara-ne-mara-tutava-na-deto-mara-valaતાર ને મારા તૂટવા ના દેતો, મારા વાલા,

કરું હું તો તને કાલાવાલા

શ્વાસે વણેલા વિશ્વાસના એ તારને તૂટવા ના દેતા,

મારા વાલા કરું હું તો તને કાલાવાલા,

પ્રેમના તારને તૂટવા ના દેતો, પ્રભુ છૂટવા ના દેતો

જોજે પડી ના જાય ગાંઠ એમાં, મારા વાલા ….

ધીરજના તાર પ્રભુ તૂટી જાય, એના ઘર જોજે તૂટી ન જાય મારા વાલા ….

શાંતિના સાથ મારા છૂટી જાય પ્રભુ તૂટી જાય, મારા વાલા …..

ધ્રૂજી ગયા છે પ્રભુ તાર મારા, એને તૂટતા તું તો બચાવજે,

એને છૂટતા તું તો બચાવજે, મારા વાલા …..

છે પ્રભુ તારે હાથ, મારી રાખજે તું તો લાજ

મને ડૂબતા તું તો બચાવજે, મારી નૈયા કિનારે તું લાવજે, મારા વાલા …..

આવી છે આજ તો ડૂબવાની પાળી, ઓ તારણહાર તું મને ઉગારી લેજે

વિશ્વાસને તૂટવા ન દેજે, મારી ધીરજને તું ખૂટવા ન દેજે

છે વિનંતી મારી સ્વીકારી લેજે, પ્રેમના તારને તૂટવા ના દેજે

મારા વાલા કરું હું તને કાલાવાલા

તાર ને મારા તૂટવા ના દેતો, મારા વાલા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તાર ને મારા તૂટવા ના દેતો, મારા વાલા,

કરું હું તો તને કાલાવાલા

શ્વાસે વણેલા વિશ્વાસના એ તારને તૂટવા ના દેતા,

મારા વાલા કરું હું તો તને કાલાવાલા,

પ્રેમના તારને તૂટવા ના દેતો, પ્રભુ છૂટવા ના દેતો

જોજે પડી ના જાય ગાંઠ એમાં, મારા વાલા ….

ધીરજના તાર પ્રભુ તૂટી જાય, એના ઘર જોજે તૂટી ન જાય મારા વાલા ….

શાંતિના સાથ મારા છૂટી જાય પ્રભુ તૂટી જાય, મારા વાલા …..

ધ્રૂજી ગયા છે પ્રભુ તાર મારા, એને તૂટતા તું તો બચાવજે,

એને છૂટતા તું તો બચાવજે, મારા વાલા …..

છે પ્રભુ તારે હાથ, મારી રાખજે તું તો લાજ

મને ડૂબતા તું તો બચાવજે, મારી નૈયા કિનારે તું લાવજે, મારા વાલા …..

આવી છે આજ તો ડૂબવાની પાળી, ઓ તારણહાર તું મને ઉગારી લેજે

વિશ્વાસને તૂટવા ન દેજે, મારી ધીરજને તું ખૂટવા ન દેજે

છે વિનંતી મારી સ્વીકારી લેજે, પ્રેમના તારને તૂટવા ના દેજે

મારા વાલા કરું હું તને કાલાવાલા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tāra nē mārā tūṭavā nā dētō, mārā vālā,

karuṁ huṁ tō tanē kālāvālā

śvāsē vaṇēlā viśvāsanā ē tāranē tūṭavā nā dētā,

mārā vālā karuṁ huṁ tō tanē kālāvālā,

prēmanā tāranē tūṭavā nā dētō, prabhu chūṭavā nā dētō

jōjē paḍī nā jāya gāṁṭha ēmāṁ, mārā vālā ….

dhīrajanā tāra prabhu tūṭī jāya, ēnā ghara jōjē tūṭī na jāya mārā vālā ….

śāṁtinā sātha mārā chūṭī jāya prabhu tūṭī jāya, mārā vālā …..

dhrūjī gayā chē prabhu tāra mārā, ēnē tūṭatā tuṁ tō bacāvajē,

ēnē chūṭatā tuṁ tō bacāvajē, mārā vālā …..

chē prabhu tārē hātha, mārī rākhajē tuṁ tō lāja

manē ḍūbatā tuṁ tō bacāvajē, mārī naiyā kinārē tuṁ lāvajē, mārā vālā …..

āvī chē āja tō ḍūbavānī pālī, ō tāraṇahāra tuṁ manē ugārī lējē

viśvāsanē tūṭavā na dējē, mārī dhīrajanē tuṁ khūṭavā na dējē

chē vinaṁtī mārī svīkārī lējē, prēmanā tāranē tūṭavā nā dējē

mārā vālā karuṁ huṁ tanē kālāvālā