View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4886 | Date: 09-Sep-20202020-09-09ઇચ્છાઓના આડંબરમાં દંભ આચરતો જાઉં છુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ichchhaona-adambaramam-dambha-acharato-jaum-chhumઇચ્છાઓના આડંબરમાં દંભ આચરતો જાઉં છું

કહેવું કાંઈક ને કાંઈક તને કહેતો જાઉં છું

ઇચ્છા છે દર્દ મટે મારું ને વાત વિશ્વાસની કરતો જાઉં છું

સ્વાર્થના વહેણમાં ક્યાં ને ક્યાં વહેતો જાઉં છું

આડંબરો રચી નવા નવા, હું ખુદ જ એમાં અચકાતો જાઉં છું

ઇચ્છાઓના આડંબરમાં દંભ આચરતો જાઉં છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ઇચ્છાઓના આડંબરમાં દંભ આચરતો જાઉં છું

કહેવું કાંઈક ને કાંઈક તને કહેતો જાઉં છું

ઇચ્છા છે દર્દ મટે મારું ને વાત વિશ્વાસની કરતો જાઉં છું

સ્વાર્થના વહેણમાં ક્યાં ને ક્યાં વહેતો જાઉં છું

આડંબરો રચી નવા નવા, હું ખુદ જ એમાં અચકાતો જાઉં છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


icchāōnā āḍaṁbaramāṁ daṁbha ācaratō jāuṁ chuṁ

kahēvuṁ kāṁīka nē kāṁīka tanē kahētō jāuṁ chuṁ

icchā chē darda maṭē māruṁ nē vāta viśvāsanī karatō jāuṁ chuṁ

svārthanā vahēṇamāṁ kyāṁ nē kyāṁ vahētō jāuṁ chuṁ

āḍaṁbarō racī navā navā, huṁ khuda ja ēmāṁ acakātō jāuṁ chuṁ