View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1150 | Date: 16-Jan-19951995-01-16જીવનમાં એ કેમ આગળ વધી શકે, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jivanamam-e-kema-agala-vadhi-shake-jivanamam-kema-agala-vadhi-shakeજીવનમાં એ કેમ આગળ વધી શકે, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

ના વધવું હોય જેને આગળ, હટવું હોય જેને પાછળ, એ કેમ આગળ …..

આગળ વધવા કાજે ના કરે જે પ્રયાસ જીવનમાં, એ કેમ આગળ …..

નિરાશાનું શરણ લેનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે …..

ઉદાસીનતાને ગળે વળગાડી ફરનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

સાચી સમજને ગુમાવનારો જીવનમાં, કેમ આગળ વધી શકે

વિનય ને વિવેકથી દૂર રહેનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

પોતાની ભૂલોને ભૂલીને અન્યની ભૂલો જોનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

દુઃખદર્દનો સહારો લઈ ફરવાવાળો જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

પ્રભુના નામસ્મરણને ભૂલનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

જીવનમાં એ કેમ આગળ વધી શકે, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જીવનમાં એ કેમ આગળ વધી શકે, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

ના વધવું હોય જેને આગળ, હટવું હોય જેને પાછળ, એ કેમ આગળ …..

આગળ વધવા કાજે ના કરે જે પ્રયાસ જીવનમાં, એ કેમ આગળ …..

નિરાશાનું શરણ લેનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે …..

ઉદાસીનતાને ગળે વળગાડી ફરનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

સાચી સમજને ગુમાવનારો જીવનમાં, કેમ આગળ વધી શકે

વિનય ને વિવેકથી દૂર રહેનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

પોતાની ભૂલોને ભૂલીને અન્યની ભૂલો જોનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

દુઃખદર્દનો સહારો લઈ ફરવાવાળો જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે

પ્રભુના નામસ્મરણને ભૂલનારો, જીવનમાં કેમ આગળ વધી શકે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jīvanamāṁ ē kēma āgala vadhī śakē, jīvanamāṁ kēma āgala vadhī śakē

nā vadhavuṁ hōya jēnē āgala, haṭavuṁ hōya jēnē pāchala, ē kēma āgala …..

āgala vadhavā kājē nā karē jē prayāsa jīvanamāṁ, ē kēma āgala …..

nirāśānuṁ śaraṇa lēnārō, jīvanamāṁ kēma āgala vadhī śakē …..

udāsīnatānē galē valagāḍī pharanārō, jīvanamāṁ kēma āgala vadhī śakē

sācī samajanē gumāvanārō jīvanamāṁ, kēma āgala vadhī śakē

vinaya nē vivēkathī dūra rahēnārō, jīvanamāṁ kēma āgala vadhī śakē

pōtānī bhūlōnē bhūlīnē anyanī bhūlō jōnārō, jīvanamāṁ kēma āgala vadhī śakē

duḥkhadardanō sahārō laī pharavāvālō jīvanamāṁ kēma āgala vadhī śakē

prabhunā nāmasmaraṇanē bhūlanārō, jīvanamāṁ kēma āgala vadhī śakē