View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1146 | Date: 15-Jan-19951995-01-15જીવડો ઝગડતો ને ઝગડતો, રે રહ્યો જગમાંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jivado-jagadato-ne-jagadato-re-rahyo-jagamamજીવડો ઝગડતો ને ઝગડતો, રે રહ્યો જગમાં

ગાંડો બની ઘેલો બની, માયા પાછળ દોડતો રહ્યો રે જીવડો …..

તારા મારાની જંજાળમાં, ઝગડતો રહ્યો રે જીવડો …..

પાપપૂણ્યના હિસાબ, કરતો રહ્યો રે જીવડો …..

હાયવોય કરતો રહ્યો, ના આવ્યું કાંઈ હાથમાં રે જીવડો …..

ભૂલીને જગદીશને જગ સાથે લગાવ લગાવતો રહ્યો રે …..

માયાને સમજીને સત્ય, ભમતો રહ્યો રે જીવડો ઝગડતો રહ્યો રે

ભ્રમમાં ભ્રમિત બનીને ભટકતો રહ્યો, રે જગમાં જીવડો …..

મારા મારાની આશામાં મરી મરીને જીવતો રહ્યો જીવડો

પ્રભુ સદા તને ભૂલતો રહ્યો રે જીવડો, ઝગડતો રહ્યો

જીવડો ઝગડતો ને ઝગડતો, રે રહ્યો જગમાં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જીવડો ઝગડતો ને ઝગડતો, રે રહ્યો જગમાં

ગાંડો બની ઘેલો બની, માયા પાછળ દોડતો રહ્યો રે જીવડો …..

તારા મારાની જંજાળમાં, ઝગડતો રહ્યો રે જીવડો …..

પાપપૂણ્યના હિસાબ, કરતો રહ્યો રે જીવડો …..

હાયવોય કરતો રહ્યો, ના આવ્યું કાંઈ હાથમાં રે જીવડો …..

ભૂલીને જગદીશને જગ સાથે લગાવ લગાવતો રહ્યો રે …..

માયાને સમજીને સત્ય, ભમતો રહ્યો રે જીવડો ઝગડતો રહ્યો રે

ભ્રમમાં ભ્રમિત બનીને ભટકતો રહ્યો, રે જગમાં જીવડો …..

મારા મારાની આશામાં મરી મરીને જીવતો રહ્યો જીવડો

પ્રભુ સદા તને ભૂલતો રહ્યો રે જીવડો, ઝગડતો રહ્યો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jīvaḍō jhagaḍatō nē jhagaḍatō, rē rahyō jagamāṁ

gāṁḍō banī ghēlō banī, māyā pāchala dōḍatō rahyō rē jīvaḍō …..

tārā mārānī jaṁjālamāṁ, jhagaḍatō rahyō rē jīvaḍō …..

pāpapūṇyanā hisāba, karatō rahyō rē jīvaḍō …..

hāyavōya karatō rahyō, nā āvyuṁ kāṁī hāthamāṁ rē jīvaḍō …..

bhūlīnē jagadīśanē jaga sāthē lagāva lagāvatō rahyō rē …..

māyānē samajīnē satya, bhamatō rahyō rē jīvaḍō jhagaḍatō rahyō rē

bhramamāṁ bhramita banīnē bhaṭakatō rahyō, rē jagamāṁ jīvaḍō …..

mārā mārānī āśāmāṁ marī marīnē jīvatō rahyō jīvaḍō

prabhu sadā tanē bhūlatō rahyō rē jīvaḍō, jhagaḍatō rahyō