View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4405 | Date: 29-Aug-20142014-08-29જીવનમાં મારા પ્રભુ, અખંડ વિશ્વાસની જ્યોત પ્રગટાવોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jivanamam-mara-prabhu-akhanda-vishvasani-jyota-pragatavoજીવનમાં મારા પ્રભુ, અખંડ વિશ્વાસની જ્યોત પ્રગટાવો,

જીવનમાં મારા પ્રભુ, અખંડ ભક્તિની ધારા વહાવો,

હૃદયમાં મારા પ્રભુ, પૂર્ણ પ્રેમને તમે જગાડો,

પૂર્ણ હૃદયથી સમર્પણના ભાવ, મારા જીવનમાં જગાડો,

વિકારોના મારથી, જીવન ખરડાઈ ગયું છે,

તારા પ્રેમના સ્નેહ લેપથી પ્રભુ, જીવન અમારું સુગંધિત બનાવો,

વિનંતી અમારી સ્વીકારી જીવનમાંથી, વિકારો ને અહંકારનો નાશ કરો,

પૂર્ણ જગતના સ્વામી, આ પ્રાર્થના અમારી તમે સ્વીકારો,

કરાવવું છે જે તમને અમારી પાસે, એ શીઘ્રતા થી કરાવો,

દીલ ના દુખાવીએ તારું કે તારા કોઈ પણ સ્વરૂપનું પ્રભુ,

હવે દુવિધા અમારા મન ને હૃદયમાંથી, સદૈવ માટે મિટાવો.

જીવનમાં મારા પ્રભુ, અખંડ વિશ્વાસની જ્યોત પ્રગટાવો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જીવનમાં મારા પ્રભુ, અખંડ વિશ્વાસની જ્યોત પ્રગટાવો,

જીવનમાં મારા પ્રભુ, અખંડ ભક્તિની ધારા વહાવો,

હૃદયમાં મારા પ્રભુ, પૂર્ણ પ્રેમને તમે જગાડો,

પૂર્ણ હૃદયથી સમર્પણના ભાવ, મારા જીવનમાં જગાડો,

વિકારોના મારથી, જીવન ખરડાઈ ગયું છે,

તારા પ્રેમના સ્નેહ લેપથી પ્રભુ, જીવન અમારું સુગંધિત બનાવો,

વિનંતી અમારી સ્વીકારી જીવનમાંથી, વિકારો ને અહંકારનો નાશ કરો,

પૂર્ણ જગતના સ્વામી, આ પ્રાર્થના અમારી તમે સ્વીકારો,

કરાવવું છે જે તમને અમારી પાસે, એ શીઘ્રતા થી કરાવો,

દીલ ના દુખાવીએ તારું કે તારા કોઈ પણ સ્વરૂપનું પ્રભુ,

હવે દુવિધા અમારા મન ને હૃદયમાંથી, સદૈવ માટે મિટાવો.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jīvanamāṁ mārā prabhu, akhaṁḍa viśvāsanī jyōta pragaṭāvō,

jīvanamāṁ mārā prabhu, akhaṁḍa bhaktinī dhārā vahāvō,

hr̥dayamāṁ mārā prabhu, pūrṇa prēmanē tamē jagāḍō,

pūrṇa hr̥dayathī samarpaṇanā bhāva, mārā jīvanamāṁ jagāḍō,

vikārōnā mārathī, jīvana kharaḍāī gayuṁ chē,

tārā prēmanā snēha lēpathī prabhu, jīvana amāruṁ sugaṁdhita banāvō,

vinaṁtī amārī svīkārī jīvanamāṁthī, vikārō nē ahaṁkāranō nāśa karō,

pūrṇa jagatanā svāmī, ā prārthanā amārī tamē svīkārō,

karāvavuṁ chē jē tamanē amārī pāsē, ē śīghratā thī karāvō,

dīla nā dukhāvīē tāruṁ kē tārā kōī paṇa svarūpanuṁ prabhu,

havē duvidhā amārā mana nē hr̥dayamāṁthī, sadaiva māṭē miṭāvō.