View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1138 | Date: 15-Jan-19951995-01-15જીવનમાં રે મને, જિંદગીમાં મને મારા સ્વાર્થે હરાવ્યોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jivanamam-re-mane-jindagimam-mane-mara-svarthe-haravyoજીવનમાં રે મને, જિંદગીમાં મને મારા સ્વાર્થે હરાવ્યો

ના હરાવી શકયું બીજો કોઈ, મને મારા સ્વાર્થે મને રડાવ્યો

જીવનભર રહ્યો રડાવતો ને હરાવતો, મારા સ્વાર્થે મને ફસાવ્યો

ફસાયો એવા કાદવમાં, બહાર નીકળવા ગોતી રહ્યો કિનારો

સાથી સમજીને સાથે લીધો, દગો બહુ ભારી એણે આપ્યો

પળપળને દુઃખમાં પલટાવીને, જિંદગીના સુખને હણ્યું

સંતોષ ને આનંદ લીધા લૂંટી, મને અસંતોષી બનાવ્યો

અંતરમાં વસીને મારા, મને ખૂબ એણે રે લૂંટયો

ભુલાવી જિંદગીની ગલી, પથ જીવનનો એણે ભુલાવ્યો

મારા સ્વાર્થે મને હરાવ્યો, એણેજ મને ડરાવ્યો

જીવનમાં રે મને, જિંદગીમાં મને મારા સ્વાર્થે હરાવ્યો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જીવનમાં રે મને, જિંદગીમાં મને મારા સ્વાર્થે હરાવ્યો

ના હરાવી શકયું બીજો કોઈ, મને મારા સ્વાર્થે મને રડાવ્યો

જીવનભર રહ્યો રડાવતો ને હરાવતો, મારા સ્વાર્થે મને ફસાવ્યો

ફસાયો એવા કાદવમાં, બહાર નીકળવા ગોતી રહ્યો કિનારો

સાથી સમજીને સાથે લીધો, દગો બહુ ભારી એણે આપ્યો

પળપળને દુઃખમાં પલટાવીને, જિંદગીના સુખને હણ્યું

સંતોષ ને આનંદ લીધા લૂંટી, મને અસંતોષી બનાવ્યો

અંતરમાં વસીને મારા, મને ખૂબ એણે રે લૂંટયો

ભુલાવી જિંદગીની ગલી, પથ જીવનનો એણે ભુલાવ્યો

મારા સ્વાર્થે મને હરાવ્યો, એણેજ મને ડરાવ્યો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jīvanamāṁ rē manē, jiṁdagīmāṁ manē mārā svārthē harāvyō

nā harāvī śakayuṁ bījō kōī, manē mārā svārthē manē raḍāvyō

jīvanabhara rahyō raḍāvatō nē harāvatō, mārā svārthē manē phasāvyō

phasāyō ēvā kādavamāṁ, bahāra nīkalavā gōtī rahyō kinārō

sāthī samajīnē sāthē līdhō, dagō bahu bhārī ēṇē āpyō

palapalanē duḥkhamāṁ palaṭāvīnē, jiṁdagīnā sukhanē haṇyuṁ

saṁtōṣa nē ānaṁda līdhā lūṁṭī, manē asaṁtōṣī banāvyō

aṁtaramāṁ vasīnē mārā, manē khūba ēṇē rē lūṁṭayō

bhulāvī jiṁdagīnī galī, patha jīvananō ēṇē bhulāvyō

mārā svārthē manē harāvyō, ēṇēja manē ḍarāvyō