View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1137 | Date: 12-Jan-19951995-01-12પ્રભુ વારે આવો મારી, આજ ના લગાડો હવે વારhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-vare-avo-mari-aja-na-lagado-have-varaપ્રભુ વારે આવો મારી, આજ ના લગાડો હવે વાર

કર્યા છે ઘણા રે ઉપકાર, પ્રભુ કરી દ્યો એક વધુ ઉપકાર

બચાવી લ્યો અમને આજ, છે મઝધારે અમારી નાવ

મગરમચ્છ ને સાપથી, ઘેરાયા છીએ પ્રભુ અમે આજ

કરી કૃપા એનાથી, બચાવી લ્યો અમને કૃપાનિધાન

માર્ગ બતાવી દ્યો આજ, મિટાવી દ્યો ભવભવની જંજાળ

નિરાશાના કરવાને બંધ દ્વાર, પ્રભુ પધારો તમે આજ

આશનો દીવડો જોજે પ્રભુ જાયના ઓલવાઈ, તમે પધારો આજ

ના કરો પ્રભુ તમે હવે કોઈ વિચાર, વાલા પધારો તમે આજ

છીએ ગુન્હેગાર અમે તારા રે બાળ ના લગાડો હવે વાર

વિશ્વાસની જ્યોતને જગાવ પ્રભુ, મારે વહારે આજ આવ

કરીને ગુન્હા સઘળા માફ, નવી રાહ અમને બતાવ, પ્રભુ વહારે આવો

પ્રભુ વારે આવો મારી, આજ ના લગાડો હવે વાર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ વારે આવો મારી, આજ ના લગાડો હવે વાર

કર્યા છે ઘણા રે ઉપકાર, પ્રભુ કરી દ્યો એક વધુ ઉપકાર

બચાવી લ્યો અમને આજ, છે મઝધારે અમારી નાવ

મગરમચ્છ ને સાપથી, ઘેરાયા છીએ પ્રભુ અમે આજ

કરી કૃપા એનાથી, બચાવી લ્યો અમને કૃપાનિધાન

માર્ગ બતાવી દ્યો આજ, મિટાવી દ્યો ભવભવની જંજાળ

નિરાશાના કરવાને બંધ દ્વાર, પ્રભુ પધારો તમે આજ

આશનો દીવડો જોજે પ્રભુ જાયના ઓલવાઈ, તમે પધારો આજ

ના કરો પ્રભુ તમે હવે કોઈ વિચાર, વાલા પધારો તમે આજ

છીએ ગુન્હેગાર અમે તારા રે બાળ ના લગાડો હવે વાર

વિશ્વાસની જ્યોતને જગાવ પ્રભુ, મારે વહારે આજ આવ

કરીને ગુન્હા સઘળા માફ, નવી રાહ અમને બતાવ, પ્રભુ વહારે આવો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu vārē āvō mārī, āja nā lagāḍō havē vāra

karyā chē ghaṇā rē upakāra, prabhu karī dyō ēka vadhu upakāra

bacāvī lyō amanē āja, chē majhadhārē amārī nāva

magaramaccha nē sāpathī, ghērāyā chīē prabhu amē āja

karī kr̥pā ēnāthī, bacāvī lyō amanē kr̥pānidhāna

mārga batāvī dyō āja, miṭāvī dyō bhavabhavanī jaṁjāla

nirāśānā karavānē baṁdha dvāra, prabhu padhārō tamē āja

āśanō dīvaḍō jōjē prabhu jāyanā ōlavāī, tamē padhārō āja

nā karō prabhu tamē havē kōī vicāra, vālā padhārō tamē āja

chīē gunhēgāra amē tārā rē bāla nā lagāḍō havē vāra

viśvāsanī jyōtanē jagāva prabhu, mārē vahārē āja āva

karīnē gunhā saghalā māpha, navī rāha amanē batāva, prabhu vahārē āvō