View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1139 | Date: 15-Jan-19951995-01-15પ્રભુ દુઃખ આપવું હોય એટલું આપજે, દર્દ આપવું હોય એટલું આપજેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-duhkha-apavum-hoya-etalum-apaje-darda-apavum-hoya-etalum-apajeપ્રભુ દુઃખ આપવું હોય એટલું આપજે, દર્દ આપવું હોય એટલું આપજે

રહે સ્મરણ મનમાં તારું, સતત બસ તું આટલું રે કરજે

સુખસાહેબી મારી લઈ લેવી હોય તો લઈ લેજે, ભલે એ પાછી ના દેજે

તારા ચરણમાં મને જગા તું દઈ દેજે, મારા દિલનો સ્વીકાર કરી લેજે

પ્રભુ તને કરવું હોય તે તું કરજે, તને કરાવવું હોય તે કરાવજે

મને તારી યાદમાં ડુબાડી તું દેજે, બસ આટલું તું કરજે રે

જીવનમાં જે રંગ ભરવા હોય તે તું ભરજે, ના ભરવા હોય તો તું ના ભરજે

મારા હૈયાને પ્રભુ તારા રંગથી રંગી રે દેજે, બસ આટલું તું કરજે

છે માગ મારી બહુ નાની રે પ્રભુ, તારા પ્યારમાં મને ડુબાડી દેજે

તારામાં મને સમાવી લેજે, બસ આટલું તું કરજે રે

પ્રભુ દુઃખ આપવું હોય એટલું આપજે, દર્દ આપવું હોય એટલું આપજે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ દુઃખ આપવું હોય એટલું આપજે, દર્દ આપવું હોય એટલું આપજે

રહે સ્મરણ મનમાં તારું, સતત બસ તું આટલું રે કરજે

સુખસાહેબી મારી લઈ લેવી હોય તો લઈ લેજે, ભલે એ પાછી ના દેજે

તારા ચરણમાં મને જગા તું દઈ દેજે, મારા દિલનો સ્વીકાર કરી લેજે

પ્રભુ તને કરવું હોય તે તું કરજે, તને કરાવવું હોય તે કરાવજે

મને તારી યાદમાં ડુબાડી તું દેજે, બસ આટલું તું કરજે રે

જીવનમાં જે રંગ ભરવા હોય તે તું ભરજે, ના ભરવા હોય તો તું ના ભરજે

મારા હૈયાને પ્રભુ તારા રંગથી રંગી રે દેજે, બસ આટલું તું કરજે

છે માગ મારી બહુ નાની રે પ્રભુ, તારા પ્યારમાં મને ડુબાડી દેજે

તારામાં મને સમાવી લેજે, બસ આટલું તું કરજે રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu duḥkha āpavuṁ hōya ēṭaluṁ āpajē, darda āpavuṁ hōya ēṭaluṁ āpajē

rahē smaraṇa manamāṁ tāruṁ, satata basa tuṁ āṭaluṁ rē karajē

sukhasāhēbī mārī laī lēvī hōya tō laī lējē, bhalē ē pāchī nā dējē

tārā caraṇamāṁ manē jagā tuṁ daī dējē, mārā dilanō svīkāra karī lējē

prabhu tanē karavuṁ hōya tē tuṁ karajē, tanē karāvavuṁ hōya tē karāvajē

manē tārī yādamāṁ ḍubāḍī tuṁ dējē, basa āṭaluṁ tuṁ karajē rē

jīvanamāṁ jē raṁga bharavā hōya tē tuṁ bharajē, nā bharavā hōya tō tuṁ nā bharajē

mārā haiyānē prabhu tārā raṁgathī raṁgī rē dējē, basa āṭaluṁ tuṁ karajē

chē māga mārī bahu nānī rē prabhu, tārā pyāramāṁ manē ḍubāḍī dējē

tārāmāṁ manē samāvī lējē, basa āṭaluṁ tuṁ karajē rē
Explanation in English Increase Font Decrease Font

God give me sorrow as much as You want,

Give me also, as much pain as You want

I always remember You in my prayers,

Always do so much for me

If You wish to take away my comforts and luxuries, do take them away

It’s fine if you do not give it back

Give me place at Your feet,

Accept my hearts desire

God do what You want

And make me do what pleases You

Immerse me in Your thoughts,

Just do so much

Fill in the different colours in my life,

If You do not wish to fill in,

Do not fill in

Fill in colours in my heart with Your colours God,

Just do so much

My wish is very small God,

Immerse me in Your love

Accommodate me in You,

Just do so much God.