View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 67 | Date: 30-Aug-19921992-08-30જ્યાં સ્વયં વશમાં નથી, ત્યાં પણhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jyam-svayam-vashamam-nathi-tyam-panaજ્યાં સ્વયં વશમાં નથી, ત્યાં પણ

બીજાને વશમાં કરવાની વાત કરું

જ્યાં ઇન્દ્રિયો પર નથી ચાલતો કાબૂ, ત્યાં

પણ બધા પર અસ્તિત્વ જમાવવા જાઉં,

જ્યાં મન પર વિજય નથી,

ત્યાં પ્રભુને મેળવવાની કરું વાત,

નથી ઠેકાણા પોતાના પણ આ દુનિયામાં,

ત્યાં બીજાને ઠેકાણે પાડવાનું વિચારું

જ્યાં સ્વયં વશમાં નથી, ત્યાં પણ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જ્યાં સ્વયં વશમાં નથી, ત્યાં પણ

બીજાને વશમાં કરવાની વાત કરું

જ્યાં ઇન્દ્રિયો પર નથી ચાલતો કાબૂ, ત્યાં

પણ બધા પર અસ્તિત્વ જમાવવા જાઉં,

જ્યાં મન પર વિજય નથી,

ત્યાં પ્રભુને મેળવવાની કરું વાત,

નથી ઠેકાણા પોતાના પણ આ દુનિયામાં,

ત્યાં બીજાને ઠેકાણે પાડવાનું વિચારું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jyāṁ svayaṁ vaśamāṁ nathī, tyāṁ paṇa

bījānē vaśamāṁ karavānī vāta karuṁ

jyāṁ indriyō para nathī cālatō kābū, tyāṁ

paṇa badhā para astitva jamāvavā jāuṁ,

jyāṁ mana para vijaya nathī,

tyāṁ prabhunē mēlavavānī karuṁ vāta,

nathī ṭhēkāṇā pōtānā paṇa ā duniyāmāṁ,

tyāṁ bījānē ṭhēkāṇē pāḍavānuṁ vicāruṁ