View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 20 | Date: 22-Aug-19921992-08-22કાદવમાં પ્રભુ તે કમળ ખિલાવ્યાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kadavamam-prabhu-te-kamala-khilavyaકાદવમાં પ્રભુ તે કમળ ખિલાવ્યા

દીપકમાં તે જ્યોત જલાવી

ચંદ્રથી તે ચાંદની સર્જી

ખોળિયામાં તે પ્રાણ પૂર્યા

આત્માને તે અમર બનાવ્યો

આકાશમાં તે તારા ચમકાવ્યા

હૃદયમાં તે ધડકનને વસાવી

પ્રભુ છે તારી લીલા આ બધી

પ્રભુ મને તે માનવ બનાવ્યો

પણ માનવતા મૂકવાનું ભૂલતો નહીં

કાદવમાં પ્રભુ તે કમળ ખિલાવ્યા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કાદવમાં પ્રભુ તે કમળ ખિલાવ્યા

દીપકમાં તે જ્યોત જલાવી

ચંદ્રથી તે ચાંદની સર્જી

ખોળિયામાં તે પ્રાણ પૂર્યા

આત્માને તે અમર બનાવ્યો

આકાશમાં તે તારા ચમકાવ્યા

હૃદયમાં તે ધડકનને વસાવી

પ્રભુ છે તારી લીલા આ બધી

પ્રભુ મને તે માનવ બનાવ્યો

પણ માનવતા મૂકવાનું ભૂલતો નહીં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kādavamāṁ prabhu tē kamala khilāvyā

dīpakamāṁ tē jyōta jalāvī

caṁdrathī tē cāṁdanī sarjī

khōliyāmāṁ tē prāṇa pūryā

ātmānē tē amara banāvyō

ākāśamāṁ tē tārā camakāvyā

hr̥dayamāṁ tē dhaḍakananē vasāvī

prabhu chē tārī līlā ā badhī

prabhu manē tē mānava banāvyō

paṇa mānavatā mūkavānuṁ bhūlatō nahīṁ