View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 19 | Date: 22-Aug-19921992-08-22નામ જ્યાં આવ્યું પ્રભુ તારું, હું ચૂપ ત્યાં ન રહી શકીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nama-jyam-avyum-prabhu-tarum-hum-chupa-tyam-na-rahi-shakiનામ જ્યાં આવ્યું પ્રભુ તારું, હું ચૂપ ત્યાં ન રહી શકી

કરેલા કાર્યો તારા પ્રભુ, વર્ણવ્યા વગર ન રહી શકી

આવી ગઈ એક ઉત્તેજના, શાંતિથી હું તો ત્યાં જોઈ રહી

ભાવ આવ્યા જ્યાં હૈયે તો, છલકાવ્યા વિના ન રહી શકી

પ્રભુ આપી શક્તિ તે, એ તો કૃપા તારી,

તારી કૃપા વગર, હું તો ન રહી શકી

નામ જ્યાં આવ્યું પ્રભુ તારું, હું ચૂપ ત્યાં ન રહી શકી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નામ જ્યાં આવ્યું પ્રભુ તારું, હું ચૂપ ત્યાં ન રહી શકી

કરેલા કાર્યો તારા પ્રભુ, વર્ણવ્યા વગર ન રહી શકી

આવી ગઈ એક ઉત્તેજના, શાંતિથી હું તો ત્યાં જોઈ રહી

ભાવ આવ્યા જ્યાં હૈયે તો, છલકાવ્યા વિના ન રહી શકી

પ્રભુ આપી શક્તિ તે, એ તો કૃપા તારી,

તારી કૃપા વગર, હું તો ન રહી શકી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nāma jyāṁ āvyuṁ prabhu tāruṁ, huṁ cūpa tyāṁ na rahī śakī

karēlā kāryō tārā prabhu, varṇavyā vagara na rahī śakī

āvī gaī ēka uttējanā, śāṁtithī huṁ tō tyāṁ jōī rahī

bhāva āvyā jyāṁ haiyē tō, chalakāvyā vinā na rahī śakī

prabhu āpī śakti tē, ē tō kr̥pā tārī,

tārī kr̥pā vagara, huṁ tō na rahī śakī