View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4669 | Date: 03-Feb-20182018-02-03કણેકણમાં તમે વ્યાપ્ત છો, હર જીવને સહજ તમે પ્રાપ્ત છોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kanekanamam-tame-vyapta-chho-hara-jivane-sahaja-tame-prapta-chhoકણેકણમાં તમે વ્યાપ્ત છો, હર જીવને સહજ તમે પ્રાપ્ત છો

સમજની આસપાસ છો, દૃષ્ટિની તમે પ્યાસ છો

હૃદયનો તમે પોકાર છો, ને મનની પેલે પાર છો

બુધ્દિની તમે બહાર છો, વાદવિવાદ ની પાર છો

ગુણોથી ભરપૂર છતાંય, નિર્ગુણ નિરાકાર છો

પ્રેમની અનુભૂતિ ને દર્દનો તમે પોકાર છો

કૃપાના તમે સાગર ને વિશ્વાસના તમે શ્વાસ છો

હર જીવની મંઝિલ ને હર જીવના તમે ચેન છો

કણેકણમાં તમે વ્યાપ્ત છો, હર જીવને સહજ તમે પ્રાપ્ત છો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કણેકણમાં તમે વ્યાપ્ત છો, હર જીવને સહજ તમે પ્રાપ્ત છો

સમજની આસપાસ છો, દૃષ્ટિની તમે પ્યાસ છો

હૃદયનો તમે પોકાર છો, ને મનની પેલે પાર છો

બુધ્દિની તમે બહાર છો, વાદવિવાદ ની પાર છો

ગુણોથી ભરપૂર છતાંય, નિર્ગુણ નિરાકાર છો

પ્રેમની અનુભૂતિ ને દર્દનો તમે પોકાર છો

કૃપાના તમે સાગર ને વિશ્વાસના તમે શ્વાસ છો

હર જીવની મંઝિલ ને હર જીવના તમે ચેન છો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kaṇēkaṇamāṁ tamē vyāpta chō, hara jīvanē sahaja tamē prāpta chō

samajanī āsapāsa chō, dr̥ṣṭinī tamē pyāsa chō

hr̥dayanō tamē pōkāra chō, nē mananī pēlē pāra chō

budhdinī tamē bahāra chō, vādavivāda nī pāra chō

guṇōthī bharapūra chatāṁya, nirguṇa nirākāra chō

prēmanī anubhūti nē dardanō tamē pōkāra chō

kr̥pānā tamē sāgara nē viśvāsanā tamē śvāsa chō

hara jīvanī maṁjhila nē hara jīvanā tamē cēna chō