View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 200 | Date: 05-Jun-19931993-06-05કરતો રહ્યો ગોપીઓને ઘેલી ઓ કાન, તું કરતો રહ્યો ગોપીઓને ઘેલીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=karato-rahyo-gopione-gheli-o-kana-tum-karato-rahyo-gopione-gheliકરતો રહ્યો ગોપીઓને ઘેલી ઓ કાન, તું કરતો રહ્યો ગોપીઓને ઘેલી,

છેડી તારી મીઠી મીઠી બાંસુરી ઓ કાન, તું કરતો …..

તારા રૂપથી તે એને લલચાવી ઓ કાન, તું કરતો …..

તારા નયનોથી એને નચાવી ઓ કાન, તું કરતો …..

તીર મારીને એના દિલ પર ઓ કાન, તું કરતો ……

તારા રાસે તેં એને રમાડી ઓ કાન, તું કરતો …..

તારા પ્રેમમાં તેં એને પીગાળી ઓ કાન, તું કરતો …..

બની ગઈ ગોપીઓ ઘેલી ઓ કાન, આજ થઈ ગઈ, તું કરતો …..

સૂધબૂધ ખોઈ પોતાના ઓ કાન, તું કરતો …..

થઈ ગઈ તારી ને તારી ઓ કાન, તું કરતો …..

કરતો રહ્યો ગોપીઓને ઘેલી ઓ કાન, તું કરતો રહ્યો ગોપીઓને ઘેલી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરતો રહ્યો ગોપીઓને ઘેલી ઓ કાન, તું કરતો રહ્યો ગોપીઓને ઘેલી,

છેડી તારી મીઠી મીઠી બાંસુરી ઓ કાન, તું કરતો …..

તારા રૂપથી તે એને લલચાવી ઓ કાન, તું કરતો …..

તારા નયનોથી એને નચાવી ઓ કાન, તું કરતો …..

તીર મારીને એના દિલ પર ઓ કાન, તું કરતો ……

તારા રાસે તેં એને રમાડી ઓ કાન, તું કરતો …..

તારા પ્રેમમાં તેં એને પીગાળી ઓ કાન, તું કરતો …..

બની ગઈ ગોપીઓ ઘેલી ઓ કાન, આજ થઈ ગઈ, તું કરતો …..

સૂધબૂધ ખોઈ પોતાના ઓ કાન, તું કરતો …..

થઈ ગઈ તારી ને તારી ઓ કાન, તું કરતો …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karatō rahyō gōpīōnē ghēlī ō kāna, tuṁ karatō rahyō gōpīōnē ghēlī,

chēḍī tārī mīṭhī mīṭhī bāṁsurī ō kāna, tuṁ karatō …..

tārā rūpathī tē ēnē lalacāvī ō kāna, tuṁ karatō …..

tārā nayanōthī ēnē nacāvī ō kāna, tuṁ karatō …..

tīra mārīnē ēnā dila para ō kāna, tuṁ karatō ……

tārā rāsē tēṁ ēnē ramāḍī ō kāna, tuṁ karatō …..

tārā prēmamāṁ tēṁ ēnē pīgālī ō kāna, tuṁ karatō …..

banī gaī gōpīō ghēlī ō kāna, āja thaī gaī, tuṁ karatō …..

sūdhabūdha khōī pōtānā ō kāna, tuṁ karatō …..

thaī gaī tārī nē tārī ō kāna, tuṁ karatō …..