View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 201 | Date: 05-Jun-19931993-06-05તૂટતા શ્વાસોને મારા જોડ્યા, ઓ પ્રભુ જોડ્યાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tutata-shvasone-mara-jodya-o-prabhu-jodyaતૂટતા શ્વાસોને મારા જોડ્યા, ઓ પ્રભુ જોડ્યા

તોય તે તો ના માંગ્યો, પ્રભુ તે તો ના માંગ્યો તારો અધિકાર

પ્રભુ કેમ કરી માનું, કેમ કરી માનું તારો રે આભાર

તૂટતી દોરીને મારી સાંધી, ગાંઠ ના એમાં બાંધી, કેમ કરી માનું …..

મારા બાંધેલા કર્મોને તોડયા તે તો છોડયા, કેમ કરી માનું …..

જીવનમાં જીવન દીધું, તે તો ઝેરને અમૃત કીધું, કેમ કરી માનું …..

મારા કષ્ટ દૂર તે તો કીધા, રાહમાં ફૂલડા બિછાવી દીધા, કેમ કરી માનું …..

આશાનો દીપ પ્રગટાવી નિરાશાને દીધી હટાવી, કેમ કરી માનું …..

હટાવી વિકારોને હૈયેથી, શુભ ભાવ એમાં ભરી દીધા

જીવનની બૂઝતી જ્યોત જલાવી, મારી ડૂબતી નાવને પાર લગાડી, કેમ કરી માનું ...

તૂટતા શ્વાસોને મારા જોડ્યા, ઓ પ્રભુ જોડ્યા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તૂટતા શ્વાસોને મારા જોડ્યા, ઓ પ્રભુ જોડ્યા

તોય તે તો ના માંગ્યો, પ્રભુ તે તો ના માંગ્યો તારો અધિકાર

પ્રભુ કેમ કરી માનું, કેમ કરી માનું તારો રે આભાર

તૂટતી દોરીને મારી સાંધી, ગાંઠ ના એમાં બાંધી, કેમ કરી માનું …..

મારા બાંધેલા કર્મોને તોડયા તે તો છોડયા, કેમ કરી માનું …..

જીવનમાં જીવન દીધું, તે તો ઝેરને અમૃત કીધું, કેમ કરી માનું …..

મારા કષ્ટ દૂર તે તો કીધા, રાહમાં ફૂલડા બિછાવી દીધા, કેમ કરી માનું …..

આશાનો દીપ પ્રગટાવી નિરાશાને દીધી હટાવી, કેમ કરી માનું …..

હટાવી વિકારોને હૈયેથી, શુભ ભાવ એમાં ભરી દીધા

જીવનની બૂઝતી જ્યોત જલાવી, મારી ડૂબતી નાવને પાર લગાડી, કેમ કરી માનું ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tūṭatā śvāsōnē mārā jōḍyā, ō prabhu jōḍyā

tōya tē tō nā māṁgyō, prabhu tē tō nā māṁgyō tārō adhikāra

prabhu kēma karī mānuṁ, kēma karī mānuṁ tārō rē ābhāra

tūṭatī dōrīnē mārī sāṁdhī, gāṁṭha nā ēmāṁ bāṁdhī, kēma karī mānuṁ …..

mārā bāṁdhēlā karmōnē tōḍayā tē tō chōḍayā, kēma karī mānuṁ …..

jīvanamāṁ jīvana dīdhuṁ, tē tō jhēranē amr̥ta kīdhuṁ, kēma karī mānuṁ …..

mārā kaṣṭa dūra tē tō kīdhā, rāhamāṁ phūlaḍā bichāvī dīdhā, kēma karī mānuṁ …..

āśānō dīpa pragaṭāvī nirāśānē dīdhī haṭāvī, kēma karī mānuṁ …..

haṭāvī vikārōnē haiyēthī, śubha bhāva ēmāṁ bharī dīdhā

jīvananī būjhatī jyōta jalāvī, mārī ḍūbatī nāvanē pāra lagāḍī, kēma karī mānuṁ ...