View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4532 | Date: 09-Jul-20162016-07-09કરવાનું છે શું, કરવાનું તો કાંઈ નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=karavanum-chhe-shum-karavanum-to-kami-nathiકરવાનું છે શું, કરવાનું તો કાંઈ નથી

તોય કરવાનું છે એ તો બસ આટલું ને આટલું

હૃદયમાં સતત ધૂન એક જગાવવાની છે

પ્યારું સ્વરૂપ પ્રભુનું, ચિત્ત પર તો કોતરવાનું છે

નિત્ય નિરંતર તો પૂજા એની કરવાની છે

આળસ ને વિકારોના અંધકારને ત્યજી, જાગ્રત તો થવાનું છે

પ્રભુ તરફ આગળ વધવાનું છે, એના મય થવાનું છે

સતત સ્મરણ, સતત રટણ, એ વિશ્વપતિનું કરવાનું છે

સાચો સાથી ને સંગાથી, એને તો બનાવવાનો છે

કાર્ય જીવનનાં કરતાં કરતાં, એને સમર્પિત કરવાનું છે

કરવાનું છે શું, કરવાનું તો કાંઈ નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરવાનું છે શું, કરવાનું તો કાંઈ નથી

તોય કરવાનું છે એ તો બસ આટલું ને આટલું

હૃદયમાં સતત ધૂન એક જગાવવાની છે

પ્યારું સ્વરૂપ પ્રભુનું, ચિત્ત પર તો કોતરવાનું છે

નિત્ય નિરંતર તો પૂજા એની કરવાની છે

આળસ ને વિકારોના અંધકારને ત્યજી, જાગ્રત તો થવાનું છે

પ્રભુ તરફ આગળ વધવાનું છે, એના મય થવાનું છે

સતત સ્મરણ, સતત રટણ, એ વિશ્વપતિનું કરવાનું છે

સાચો સાથી ને સંગાથી, એને તો બનાવવાનો છે

કાર્ય જીવનનાં કરતાં કરતાં, એને સમર્પિત કરવાનું છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karavānuṁ chē śuṁ, karavānuṁ tō kāṁī nathī

tōya karavānuṁ chē ē tō basa āṭaluṁ nē āṭaluṁ

hr̥dayamāṁ satata dhūna ēka jagāvavānī chē

pyāruṁ svarūpa prabhunuṁ, citta para tō kōtaravānuṁ chē

nitya niraṁtara tō pūjā ēnī karavānī chē

ālasa nē vikārōnā aṁdhakāranē tyajī, jāgrata tō thavānuṁ chē

prabhu tarapha āgala vadhavānuṁ chē, ēnā maya thavānuṁ chē

satata smaraṇa, satata raṭaṇa, ē viśvapatinuṁ karavānuṁ chē

sācō sāthī nē saṁgāthī, ēnē tō banāvavānō chē

kārya jīvananāṁ karatāṁ karatāṁ, ēnē samarpita karavānuṁ chē