View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2340 | Date: 30-Nov-19971997-11-30કરાવવું હોય જે કાંઈ તારે મારી પાસે, એ બધું ભલે તું કરાવજેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=karavavum-hoya-je-kami-tare-mari-pase-e-badhum-bhale-tum-karavajeકરાવવું હોય જે કાંઈ તારે મારી પાસે, એ બધું ભલે તું કરાવજે

છૂટે ના મારા હૃદયથી નામ તારું, બસ એટલું તું જરૂર મને યાદ કરાવજે

જે ભુલાવવું હોય તે ભુલાવજે જે યાદ કરવું હોય તે કરાવજે

પ્રભુ ભૂલું ના ક્ષણ એક માટે પણ તને, પ્રભુ એનું તું ધ્યાન રાખજે

નથી બદલવો મારે મારો નિર્ણય, એમાં મક્કમતા અપાવજે

દર્દ ભર્યા દિલમાં પ્રભુ, તારા પ્યારની દવા તું મને અપાવજે

સંજોગોની નથી ખબર મને, બદલી એમાં તો વારે ઘડીએ આવશે

ના આવે એની અસર મારા દિલ પર, આ વાત સદા તું ધ્યાનમાં રાખજે

તારી કૃપાના વરસાદથી નહાઈ રહ્યો છું હું, એ વરસાદ કાયમ રાખજે

તારા પ્યારમાં રહું સદા મસ્ત, મસ્તી તારા પ્યારની મને આપજે

કરાવવું હોય જે કાંઈ તારે મારી પાસે, એ બધું ભલે તું કરાવજે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરાવવું હોય જે કાંઈ તારે મારી પાસે, એ બધું ભલે તું કરાવજે

છૂટે ના મારા હૃદયથી નામ તારું, બસ એટલું તું જરૂર મને યાદ કરાવજે

જે ભુલાવવું હોય તે ભુલાવજે જે યાદ કરવું હોય તે કરાવજે

પ્રભુ ભૂલું ના ક્ષણ એક માટે પણ તને, પ્રભુ એનું તું ધ્યાન રાખજે

નથી બદલવો મારે મારો નિર્ણય, એમાં મક્કમતા અપાવજે

દર્દ ભર્યા દિલમાં પ્રભુ, તારા પ્યારની દવા તું મને અપાવજે

સંજોગોની નથી ખબર મને, બદલી એમાં તો વારે ઘડીએ આવશે

ના આવે એની અસર મારા દિલ પર, આ વાત સદા તું ધ્યાનમાં રાખજે

તારી કૃપાના વરસાદથી નહાઈ રહ્યો છું હું, એ વરસાદ કાયમ રાખજે

તારા પ્યારમાં રહું સદા મસ્ત, મસ્તી તારા પ્યારની મને આપજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karāvavuṁ hōya jē kāṁī tārē mārī pāsē, ē badhuṁ bhalē tuṁ karāvajē

chūṭē nā mārā hr̥dayathī nāma tāruṁ, basa ēṭaluṁ tuṁ jarūra manē yāda karāvajē

jē bhulāvavuṁ hōya tē bhulāvajē jē yāda karavuṁ hōya tē karāvajē

prabhu bhūluṁ nā kṣaṇa ēka māṭē paṇa tanē, prabhu ēnuṁ tuṁ dhyāna rākhajē

nathī badalavō mārē mārō nirṇaya, ēmāṁ makkamatā apāvajē

darda bharyā dilamāṁ prabhu, tārā pyāranī davā tuṁ manē apāvajē

saṁjōgōnī nathī khabara manē, badalī ēmāṁ tō vārē ghaḍīē āvaśē

nā āvē ēnī asara mārā dila para, ā vāta sadā tuṁ dhyānamāṁ rākhajē

tārī kr̥pānā varasādathī nahāī rahyō chuṁ huṁ, ē varasāda kāyama rākhajē

tārā pyāramāṁ rahuṁ sadā masta, mastī tārā pyāranī manē āpajē