View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2361 | Date: 01-Feb-19981998-02-01ખબર નથી, ખબર નથી મને, તો જ્યાં કાંઈ ખબર નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=khabara-nathi-khabara-nathi-mane-to-jyam-kami-khabara-nathiખબર નથી, ખબર નથી મને, તો જ્યાં કાંઈ ખબર નથી

ના પૂછશો મને ત્યાં કોઈ તમે તમારો સવાલ, કે જવાબ તમને મળવાનો નથી

આપીશ ક્યાંથી હું તમને તમારો જવાબ, જ્યાં મને પૂરી ખબર નથી

જાગે છે હૈયામાં આકર્ષણો શાને, જીવનમાં મને એની પૂરી ખબર નથી

ઇચ્છાઓના દોર નચાવે છે શાને મને, જીવનમાં એની મને ખબર નથી

દર્દ આગળ કેમ ઝૂકી જાય છે ખૂમારી મારી, જીવનમાં આની મને ખબર નથી

બદલાય છે દિલના રંગો ને તરંગો, બદલાય છે કેમ એની ખબર નથી

શ્વાસોની સરગમમાં વાગે છે ધૂન શેની, એની ખબર મને પડતી નથી

ભલે હશે ખબર મને તો ઘણીઘણી, પણ આની તો મને ખબર નથી

ભલે અજાણ નથી હું જીવનમાં, પૂર્ણપણે પોતાની જાણ પણ નથી

ખબર નથી, ખબર નથી મને, તો જ્યાં કાંઈ ખબર નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ખબર નથી, ખબર નથી મને, તો જ્યાં કાંઈ ખબર નથી

ના પૂછશો મને ત્યાં કોઈ તમે તમારો સવાલ, કે જવાબ તમને મળવાનો નથી

આપીશ ક્યાંથી હું તમને તમારો જવાબ, જ્યાં મને પૂરી ખબર નથી

જાગે છે હૈયામાં આકર્ષણો શાને, જીવનમાં મને એની પૂરી ખબર નથી

ઇચ્છાઓના દોર નચાવે છે શાને મને, જીવનમાં એની મને ખબર નથી

દર્દ આગળ કેમ ઝૂકી જાય છે ખૂમારી મારી, જીવનમાં આની મને ખબર નથી

બદલાય છે દિલના રંગો ને તરંગો, બદલાય છે કેમ એની ખબર નથી

શ્વાસોની સરગમમાં વાગે છે ધૂન શેની, એની ખબર મને પડતી નથી

ભલે હશે ખબર મને તો ઘણીઘણી, પણ આની તો મને ખબર નથી

ભલે અજાણ નથી હું જીવનમાં, પૂર્ણપણે પોતાની જાણ પણ નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


khabara nathī, khabara nathī manē, tō jyāṁ kāṁī khabara nathī

nā pūchaśō manē tyāṁ kōī tamē tamārō savāla, kē javāba tamanē malavānō nathī

āpīśa kyāṁthī huṁ tamanē tamārō javāba, jyāṁ manē pūrī khabara nathī

jāgē chē haiyāmāṁ ākarṣaṇō śānē, jīvanamāṁ manē ēnī pūrī khabara nathī

icchāōnā dōra nacāvē chē śānē manē, jīvanamāṁ ēnī manē khabara nathī

darda āgala kēma jhūkī jāya chē khūmārī mārī, jīvanamāṁ ānī manē khabara nathī

badalāya chē dilanā raṁgō nē taraṁgō, badalāya chē kēma ēnī khabara nathī

śvāsōnī saragamamāṁ vāgē chē dhūna śēnī, ēnī khabara manē paḍatī nathī

bhalē haśē khabara manē tō ghaṇīghaṇī, paṇa ānī tō manē khabara nathī

bhalē ajāṇa nathī huṁ jīvanamāṁ, pūrṇapaṇē pōtānī jāṇa paṇa nathī