View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 336 | Date: 03-Sep-19931993-09-03પ્રભુજી રે, વાલા અંતરયામી પ્રભુ, કરુણાના કરનારાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhuji-re-vala-antarayami-prabhu-karunana-karanaraપ્રભુજી રે, વાલા અંતરયામી પ્રભુ, કરુણાના કરનારા

જાણે તું તો, જાણે રે પ્રભુ બધું તું તો, જાણે કહું કે ના કહું તને, તું તો બધું જાણે

જાણે પ્રભુ તું વ્યથા તો મારી રે, ના કાંઈ પ્રભુ તું એનાથી છે અજાણ

ના રહેવાય પ્રભુ વિણ તારા, મારાથી તો હવે ના રહેવાય

ના સહેવાય પ્રભુ તારો વિયોગ, હવે તો ના સહેવાય

ધીરજ ના ધરાય પ્રભુ એક પળ, પણ, તારો વિયોગ પ્રભુ ના સહેવાય

છે મારા અંતરનો પોકાર, પ્રભુ તું છે અંતરયામી

આંખે વહે છે અશ્રુની ધાર, બોલાવી લે મને સામે પાર વહાલા

કહેતા ના આવડે પ્રભુ મને, કહેવાય કેમને શું કહેવાય

મારા અંતરની વાણી નથી કાંઈ તારાથી અજાણી, જે હું ચાહું તે તું જાણે પ્રભુ,

કરી કૃપા પ્રભુ તું મને લે તારામાં સમાવી,

ના રહેવાય, ના સહેવાય, ના કોઈને કહેવાય,

છે વાત પ્રભુ જે મારી લેજે એને તું જાણી

પ્રભુજી રે, વાલા અંતરયામી પ્રભુ, કરુણાના કરનારા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુજી રે, વાલા અંતરયામી પ્રભુ, કરુણાના કરનારા

જાણે તું તો, જાણે રે પ્રભુ બધું તું તો, જાણે કહું કે ના કહું તને, તું તો બધું જાણે

જાણે પ્રભુ તું વ્યથા તો મારી રે, ના કાંઈ પ્રભુ તું એનાથી છે અજાણ

ના રહેવાય પ્રભુ વિણ તારા, મારાથી તો હવે ના રહેવાય

ના સહેવાય પ્રભુ તારો વિયોગ, હવે તો ના સહેવાય

ધીરજ ના ધરાય પ્રભુ એક પળ, પણ, તારો વિયોગ પ્રભુ ના સહેવાય

છે મારા અંતરનો પોકાર, પ્રભુ તું છે અંતરયામી

આંખે વહે છે અશ્રુની ધાર, બોલાવી લે મને સામે પાર વહાલા

કહેતા ના આવડે પ્રભુ મને, કહેવાય કેમને શું કહેવાય

મારા અંતરની વાણી નથી કાંઈ તારાથી અજાણી, જે હું ચાહું તે તું જાણે પ્રભુ,

કરી કૃપા પ્રભુ તું મને લે તારામાં સમાવી,

ના રહેવાય, ના સહેવાય, ના કોઈને કહેવાય,

છે વાત પ્રભુ જે મારી લેજે એને તું જાણી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhujī rē, vālā aṁtarayāmī prabhu, karuṇānā karanārā

jāṇē tuṁ tō, jāṇē rē prabhu badhuṁ tuṁ tō, jāṇē kahuṁ kē nā kahuṁ tanē, tuṁ tō badhuṁ jāṇē

jāṇē prabhu tuṁ vyathā tō mārī rē, nā kāṁī prabhu tuṁ ēnāthī chē ajāṇa

nā rahēvāya prabhu viṇa tārā, mārāthī tō havē nā rahēvāya

nā sahēvāya prabhu tārō viyōga, havē tō nā sahēvāya

dhīraja nā dharāya prabhu ēka pala, paṇa, tārō viyōga prabhu nā sahēvāya

chē mārā aṁtaranō pōkāra, prabhu tuṁ chē aṁtarayāmī

āṁkhē vahē chē aśrunī dhāra, bōlāvī lē manē sāmē pāra vahālā

kahētā nā āvaḍē prabhu manē, kahēvāya kēmanē śuṁ kahēvāya

mārā aṁtaranī vāṇī nathī kāṁī tārāthī ajāṇī, jē huṁ cāhuṁ tē tuṁ jāṇē prabhu,

karī kr̥pā prabhu tuṁ manē lē tārāmāṁ samāvī,

nā rahēvāya, nā sahēvāya, nā kōīnē kahēvāya,

chē vāta prabhu jē mārī lējē ēnē tuṁ jāṇī